Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong công viên ngay trước mặt trẻ em giữa ban ngày và lời giải thích đưa ra mới sốc tận óc

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong công viên ngay trước mặt trẻ em giữa ban ngày và lời giải thích đưa ra mới sốc tận óc

Thay vì cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình, người phụ nữ đã đưa ra lời giải thích khiến ai nấy đều phải tức giận.

Vào ngày 28/4, trang The Sun đưa tin, một đoạn video ngắn đã được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cặp đôi đang "mây mưa" với nhau trong công viên thuộc thị trấn Aylesbury, Đông Nam nước Anh. Đoạn clip do một người mẹ chứng kiến sự việc ghi lại, cô đã tỏ ra vô cùng tức giận với cặp đôi khi họ quan hệ với nhau ngay trước mặt trẻ em.

Những hình ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, một người phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang ở tư thế nhạy cảm với một người đàn ông. Cảnh sát Thung lũng Thames đang tiến hành điều tra vụ việc khi đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên truyền thông.

Cặp đôi thản nhiên có hành động nhạy cảm trong công viên

Người phụ nữ 38 tuổi trong clip, giấu danh tính, đã lên tiếng giải thích về hành động của mình, cô khẳng định mọi người đã hiểu nhầm vấn đề. Người phụ nữ nói với tờ The Sun: "Tôi làm đổ bia vào quần mình nên buộc phải cởi ra, tôi không mặc đồ lót bên trong vì tôi quá béo. Đó là một ngày thực sự nóng. Tôi cùng bạn trai mới chỉ bắt đầu được 5 phút và chúng tôi không ở gần bất kỳ đứa trẻ nào".

Người phụ nữ này cũng lên án người mẹ đã quay phim và đăng nó lên mạng xã hội. Tuy nhiên, lời giải thích của người này đã nhận sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho biết đoạn video đã ghi rõ hành động nhạy cảm của cặp đôi, việc họ "mây mưa" với nhau giữa ban ngày như vậy là điều không thể chấp nhận được dù có trẻ em ở đó hay không.

Người phụ nữ đổ lỗi cho việc quần bị dính bia nên phải cởi bỏ ra

Trong đoạn clip có thể thấy người mẹ nói với cặp đôi rằng có trẻ em gần đây, người đàn ông vẫn nằm dưới mặt đất và nói: "Vâng, tôi biết". Vị phụ huynh tức giận nói tiếp: "Cái gì chứ, các người nghĩ chuyện này không ảnh hưởng đến chúng sao?". Cặp đôi đều đáp là: "Không".

Rồi người phụ nữ vẫn tiếp tục ngồi lên trên người đàn ông trong tình trạng bán khỏa thân. Đại diện phía cảnh sát cho hay, vụ việc xảy ra vào lúc 15h ngày 23/4. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện. Cảnh sát cho biết họ vẫn đang tiến hành điều tra sự việc trên và sẽ nhanh chóng bắt giữ những người có liên quan.

Nguồn: The Sun

Diệp Lục
Link nguồn: https://kenh14.vn/cap-doi-than-nhien-may-mua-trong-cong-vien-ngay-truoc-mat-tre-em-giua-ban-ngay-va-loi-giai-thich-dua-ra-moi-soc-tan-oc-20210429171851682.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất