Cập nhật danh sách các điểm cảnh báo nguy cơ COVID ở Sydney

Cập nhật danh sách các điểm cảnh báo nguy cơ COVID ở Sydney

Bất kỳ ai phát triển các triệu chứng COVID-19 sau khi đến thăm khách sạn Belrose vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng 12 đều được yêu cầu kiểm tra ngay lập tức trong phần cập nhật của Bộ Y tế NSW về danh sách các địa điểm có các trường hợp nhiễm coronaviru s được xá c nhận.

Các cơ quan y tế vào chiều Chủ nhật đã công bố danh sách các địa điểm ở Sydney mà họ tin rằng có các trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19.

Thủ hiến NSW Gladys Berejiklian trước đó đã công bố bảy trường hợp COVID mới khác đã được ghi nhận trong số gần 24.000 xét nghiệm vào Ngày tặng quà.

Ca nhiễm thứ bảy là một người lính cứu hỏa làm việc tại Crows Nest nhưng sống trên các bãi biển phía bắc vẫn đang được điều tra.

Người này đã đến khách sạn Belrose ở các bãi biển phía bắc trong 1,5 giờ vào ngày 11 tháng 12 và các nhà chức trách đang kêu gọi bất cứ ai đến quán rượu vào tháng 12 đi kiểm tra nếu họ có các triệu chứng liên quan đến các mối liên hệ bí ẩn khác với virus.

Điểm phát sóng NSW COVID mới

NSW Health đã thông báo vào tối Chủ nhật rằng họ đã được thông báo về một số địa điểm mới và cập nhật có các trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19.

Bất kỳ ai đến khách sạn Belrose, 5 Hughes Pde, Belrose, vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng 12 và xuất hiện các triệu chứng bất cứ lúc nào trong tháng 12 đều được yêu cầu đến để xét nghiệm và cách ly cho đến khi nhận được kết quả âm tính.

Điểm nóng COVID

NSW Health cảnh báo bất kỳ ai đã tham dự các địa điểm sau đây vào những thời điểm được liệt kê rằng họ là những người tiếp xúc gần gũi và họ phải được kiểm tra ngay lập tức và cách ly trong 14 ngày bất kể kết quả như thế nào:

Cibo Cafe - 71 Walker St, North Sydney

16 tháng 12: 11:30 sáng ‑ 12,45 tối

NSW Health nói thêm rằng những người đã tham dự các địa điểm sau đây nên đi xét nghiệm ngay lập tức và cách ly cho đến khi họ nhận được kết quả âm tính:

Nhà thuốc Priceline, Trung tâm mua sắm Casula - 1 Bác sĩ Ingham, Casula

Ngày 24 tháng 12: 6:30 - 7pm

Coles Casula Mall - 1 Ingham Dr, Casula

24 tháng 12: 7-7,30 tối

Nhà hàng Radio Bombay, Trung tâm mua sắm Casula - 1 Ingham Dr, Casula

Ngày 24 tháng 12: 7.30-7.50 tối

Điểm truy cập COVID - địa chỉ liên hệ thông thường

NSW Health cảnh báo bất kỳ ai đến trung tâm mua sắm Casula Mall tại 1 Ingham Drive, Casula trong khoảng thời gian từ 6:30 - 8 giờ tối vào Thứ Năm ngày 24 tháng 12 rằng họ là những người liên lạc bình thường.

Họ đang được yêu cầu theo dõi các triệu chứng và đi xét nghiệm ngay lập tức và cách ly cho đến khi nhận được kết quả âm tính nếu họ nhận thấy bất kỳ triệu chứng COVID nào.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/nsw-covid-hotspots-list-updated-to-include-more-sydney-venues-c-1844090
Người dân Sydney (Úc) nóng lòng chờ đợi quyết định về sự kiện đón Năm mới

Người dân Sydney (Úc) nóng lòng chờ đợi quyết định về sự kiện đón Năm mới

Là một trong những nước đầu tiên đón Năm mới, Úc thường tổ chức sự kiện đếm ngược sôi động và hoành tráng. Tuy nhiên, do dịch Covid-19, Úc hiện vẫn chưa quyết định có tổ chức các sự kiện năm nay hay không.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất