Cặp song sinh giống hệt nhau ý định m ang thai cùng lúc với chồng chung

Cặp song sinh giống hệt nhau ý định m ang thai cùng lúc với chồng chung

Cặp song sinh giống hệt nhau nổi tiếng nhất Australia mới đây tiế t l ộ họ có kế hoạch m ang thai cùng một lúc với chồng chung.

Anna và Lucy DeCinque, 35 tuổi, đến từ Perth, đang đưa mối quan hệ chị em của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Họ ăn mặc giống nhau, dành mỗi phút bên nhau và có kế hoạch sinh con với người bạn đời chung, Ben Byrne, 40 tuổi, cùng lúc.

Hai chị em - những người từng đạt danh hiệu "cặp song sinh giống hệt nhau nhất" trên thế giới - thân thiết đến mức họ cùng nhau đi vệ sinh và cân đo thức ăn để đảm bảo rằng họ ăn đúng với số lượng như nhau.

Vì vậy, không quá sốc khi họ phát hiện ra mình đang rụng trứng cùng một lúc. Hai chị em gần đây đã lên tiếng về kế hoạch mang thai của họ.

Trong một đoạn clip gần đây trên YouTube, cả hai đang cùng đo nhiệt độ cơ thể vào một buổi sáng. "Chúng tôi biết được từ internet rằng khi nhiệt độ của bạn tăng lên thì quá trình rụng trứng của bạn sẽ xảy ra", Lucy cho biết.

Nhiệt kế của Anna hiện lên trước, vì vậy cô ấy đợi chị gái cùng kiểm tra xong. Cả hai nhiệt kế đều chỉ 36,8 độ C.

"Chúng tôi đang tăng 3 độ. Có khả năng chúng tôi đang rụng trứng, chúng tôi giống hệt nhau", Lucy nói.

Hai chị em cũng tiết lộ rằng việc mang thai khó hơn nhiều so với những gì họ nghĩ - đặc biệt là vì họ muốn trải qua quá trình mang thai cùng một lúc.

Sinh con cùng lúc là đặc biệt quan trọng đối với hai người phụ nữ thích làm mọi thứ cùng nhau.

"Khi cô ấy đi vệ sinh, tôi đi cùng cô ấy; Khi cô ấy đi tắm, tôi sẽ đi cùng cô ấy", Anna nói với New York Post. "Chúng tôi không bao giờ xa nhau. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm việc nào đó mà không có nhau".

Được biết, Anna và Lucy cũng đã chi gần 250.000 USD để đi thẩm mỹ viện chỉnh sửa, cấy ghép ngực và lông mày để giống nhau hơn.

Thu Phương
Link nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/cap-song-sinh-giong-het-nhau-y-dinh-mang-thai-cung-luc-voi-chong-chung-202112131333406531.html
Kỳ lạ với cặp song sinh đẻ cách nhau vài ngày

Kỳ lạ với cặp song sinh đẻ cách nhau vài ngày

Một người mẹ được cho là khó có con tiết lộ cách cô thụ thai hai đứa con trai sinh đôi cách nhau vài ngày.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất