Cặp vợ chồng già bị bắt với 27 kg cầ n sa làm ‘quà Giáng sinh’

Cặp vợ chồng già bị bắt với 27 kg cầ n sa làm ‘quà Giáng sinh’

Cảnh sát quận York thuộc tiểu bang Pennsylvania đã bắt giữ đôi vợ chồng cao tuổi ở Nebraska với hơn 27 kg cầ n sa trong xe tải. Hai người nói với cảnh sát rằng số m a tú y này là quà Giáng sinh.

Cảnh sát quận York thuộc tiểu bang Pennsylvania đã bắt giữ đôi vợ chồng cao tuổi ở Nebraska với hơn 27 kg cần sa trong xe tải. Hai người nói với cảnh sát rằng số ma túy này là quà Giáng sinh.

Theo New York Post, cặp vợ chồng này đã bị Cảnh sát Quận York bắt giữ hôm thứ Ba (19/2) sau khi cảnh sát yêu cầu họ dừng xe vì vi phạm luật giao thông.

Ông Patrick Jiron 80 tuổi và bà Barbara Jiron 83 tuổi nói rằng họ đến từ miền bắc California và đang trên đường đến Boston và Vermont, theo New York Post.

Trong thời gian dừng xe, cảnh sát nhận thấy một mùi cần sa nồng nặc bốc ra từ chiếc xe. Khi cảnh sát hỏi về loại mùi bất thường này, ông Jiron thừa nhận chiếc xe có chứa hàng lậu và đồng ý cho các cảnh sát khám xét xe của mình, theo tờ NPR.

Khi lục soát chiếc xe Toyota Tacoma cùng với chó mật vụ, cảnh sát đã tìm thấy hơn 27 kg cần sa và nhiều hộp chứa chất kích thích THC cô đặc.

Ông Paul Vrbka cho biết: “Họ nói rằng số cần sa này là quà Giáng sinh”. Phòng cảnh sát cho biết trị giá của lô hàng là 300.000 USD (khoảng 6,8 tỷ đồng), theo NPR.

Cặp vợ chồng già hiện phải đối mặt với cáo buộc sở hữu và có ý định cung cấp cần sa.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất