Cậu bé 17 tuổi bị 4 người đàn ông bắ t có c khi đang đi bộ về nhà

Cậu bé 17 tuổi bị 4 người đàn ông bắ t có c khi đang đi bộ về nhà

Theo cảnh sát, một thiếu niên Nam Úc đã bị bắ t có c khi đang đi bộ về nhà sau khi dành thời gian với bạn bè.

Chánh Thanh tra Thám tử Cảnh sát SA Kieran Baggoley nói với giới truyền thông rằng cậu bé, 17 tuổi, đang đi bộ về nhà sau khi dành thời gian với bạn bè ở Somerton Park vào khoảng 10 giờ tối thứ Năm thì một chiếc ô tô màu trắng tiến đến và liên tục mời cậu về nhà.

Khi cậu bé từ chối, chiếc xe dừng lại và hai người đàn ông bước ra ngoài và ép cậu bé lên xe.

Sau đó, cậu bé được đưa đi một quãng đường ngắn, cùng với bốn người đàn ông đang ngồi im lặng.

Cậu bé không bị thương về thể chất dưới bất kỳ hình thức nào.

Cậu bé cảm thấy chiếc xe dừng lại ở ngã tư với dòng xe cộ đông đúc, và cậu bé đã có thể nhanh chóng ra khỏi xe và chạy đi.

Cảnh sát hiện đang điều tra hiện trường, và đang gõ cửa khu vực và xem đoạn phim CCTV từ các đường phố xung quanh.

Thanh tra Baggoley cho biết cậu bé có thể cung cấp mô tả về hai người đàn ông đã ép cậu lên xe, nhưng tiết lộ rằng không ai trong số bốn người bị cáo nói chuyện với cậu trong suốt quãng đường ngắn.

Người đàn ông đầu tiên được mô tả là người da trắng, ở độ tuổi cuối 30 đến đầu 40 với dáng người rắn rỏi, cao khoảng 190cm với bộ râu sẫm màu nhưng đã bạc.

Người đàn ông thứ hai được mô tả là người da trắng, ngoài 30 tuổi, thân hình vạm vỡ và cao 1m80.

Cảnh sát đang kêu gọi các thành viên của công chúng, những người có thể đã chứng kiến ​​cậu bé trốn thoát khỏi chiếc xe, hoặc những người có thể có camera hành trình hoặc cảnh quay CCTV từ khu vực, hãy báo cáo với cảnh sát.

Thám tử Baggoley cho biết cảnh sát biết chiếc xe đó là một chiếc sedan màu trắng, nhưng vẫn chưa phát hiện ra động cơ tiềm tàng của vụ bắt cóc.

"Tôi muốn kêu gọi những người đàn ông liên quan đến vụ việc này - chúng tôi không biết tại sao các bạn lại làm điều này"

"Vui lòng liên hệ với cảnh sát Christies Beach và cho chúng tôi biết, vì hiện tại chúng tôi có một cậu bé 17 tuổi bị tóm bên lề đường và cho đến khi chúng tôi nghe được lời giải thích tại sao, chúng tôi sẽ tiếp tục điều trị. vấn đề nghiêm trọng như nó đã được báo cáo.”

"Nếu bạn đang ở giao lộ tại một bùng binh ở Phố Patridge, Phố Pier vào khoảng 10 giờ tối ngày 26 tháng 1, hãy suy nghĩ về điều đó.”

Ông cho biết đây không phải là một "sự cố thông thường" khi một cậu bé bị bắt trên đường phố.

"Chúng tôi đang cố gắng nhấn mạnh một thực tế rằng đây không phải là một sự cố phổ biến khi bạn đưa một cậu bé 17 tuổi ra đường, nơi bạn không yêu cầu bất cứ điều gì, nơi bạn không được người đó biết đến và không có mối đe dọa nào. không có vụ cướp nào xảy ra.”

"Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đang cố gắng hiểu tại sao điều này lại xảy ra và một lần nữa kêu gọi mọi người tiến lên và cho chúng tôi lời giải thích tại sao."

“Tôi nghĩ điều quan trọng nữa là nếu tôi là cha mẹ của một đứa trẻ vị thành niên, việc tiếp tục nhắc nhở chúng phải cẩn thận,” ông nói.

"Luôn cẩn thận nơi bạn đang ở, nơi bạn sẽ đến.

"Chắc chắn không có thông tin nào cho thấy đây là bất cứ điều gì khác ngoài một sự cố riêng lẻ."

Bất kỳ ai có thông tin liên quan hãy liên hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/boy-17-allegedly-abducted-by-four-men-while-walking-home-c-9575604
Kỳ án hoa hậu bắt cóc, cưỡng bức bạn trai

Kỳ án hoa hậu bắt cóc, cưỡng bức bạn trai

Joyce McKinney, hoa hậu bang Wyoming, gây xôn xao truyền thông thế giới sau vụ truy đuổi bạn trai cũ để bắt cóc, cưỡng bức trong ba ngày, vào năm 1977.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất