Câu chuyện cảm động về cậu bé qua đời trong vòng tay ông già Noel

Câu chuyện cảm động về cậu bé qua đời trong vòng tay ông già Noel

Một người đóng ông già Noel đã đến thăm một cậu bé bị bệnh nan y nhưng rồi vô cùng tuyệt vọng khi cậu bé đã chế t trong vòng tay của mình.

Người đàn ông Tennessee, Eric Schmitt-Matzen, đã đóng vai ông già Noel trong nhiều năm. Ông nhận được cuộc gọi từ một y tá mà ông quen từ một vài tuần trước, muốn ông đến thăm một cậu bé 5 tuổi bị bệnh.

Người thợ máy 60 tuổi vừa trở về nhà từ nơi làm việc thì được yêu cầu ngay lập tức đến thăm cậu bé, người muốn nhìn thấy ông già Noel, USA Today đưa tin.

"Tôi nói với cô ấy, 'OK, chỉ cần đợi tôi thay trang phục.” Ông Schmitt-Matzen nói.

'Không có thời gian đâu. Chỉ cần dây đeo của ông già Noel là đủ rồi. Hãy đến ngay bây giờ," cô y tá nói.

Ông Schmitt-Matzen vội vã đến bệnh viện trong khoảng 15 phút, gặp gỡ gia đình cậu bé.

"Cô ấy (người mẹ) đã mua đồ chơi từ (chương trình truyền hình) PAW Patrol và muốn tôi đưa cho cậu bé," ông nói.

"Tôi hiểu tình hình và nói với mọi người: "... Xin hãy rời khỏi phòng. Nếu tôi nhìn thấy mọi người khóc, tôi sẽ không kiềm chế được và không thể làm công việc của mình.”

Mẹ của cậu bé đã đứng nhìn từ hành lang khi ông Schmitt-Matzen bước tới và tự giới thiệu với cậu bé.

"Tôi ngồi xuống giường và hỏi: 'Này, ông nghe rằng cháu sẽ lỡ Giáng sinh? Làm sao cháu có thể lỡ Giáng sinh được! Tại sao, vì cháu là cậu bé tí hon số một của ông'", ông Schmitt-Matzen nói.

“Cậu bé nhìn lên và hỏi, 'Thật chứ?' Và tôi nói 'Chắc chắn rồi!'"

Ông Schmitt-Matzen cho biết cậu bé gặp khó khăn khi mở món quà nhưng khi nhìn thấy đó là một món đồ chơi thì nở một nụ cười rất tươi trước khi nằm xuống.

Cậu bé đã nói với người đóng vai ông già Noel rằng mình sắp chết và muốn biết mình sẽ tới nơi nào.

"Tôi nói, 'Cháu có thể cho ông một ân huệ lớn không?,''' Ông Schmit-Matzen nói.

"Khi cháu tới đó, hãy nói ừmm.. cháu là chú bé tí hon số một của ông già Noel, và họ sẽ cho cháu vào," ông nói.

"Tôi vòng tay ôm cậu bé. Trước khi tôi có thể nói thêm bất cứ điều gì, cậu bé đã qua đời. Tôi để cậu bé trong vòng tay, ôm và giữ lấy cậu bé.”

"Mọi người bên ngoài phòng dường như nhận ra điều gì đang xảy ra. Mẹ cậu bé chạy vào. Cô đã hét lên:" Không, không, chưa thể! ' Tôi đưa con trai trả lại cho cô ấy và rời đi nhanh nhất có thể ".

Ông Schmitt-Matzen nói rằng ông "đã khóc trên cả đường về nhà" sau khi cậu bé qua đời và cũng tạm thời quyết định từ bỏ công việc bán thời gian của mình là một người đóng vai ông già Noel.

"Nó khiến tôi mất một đến hai tuần để ngừng suy nghĩ về điều đó. Thực ra, tôi đã nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể đóng vai ông già Noel một lần nào nữa."

Ông Schmitt-Matzen cho biết đã tìm thấy động lực để trở lại công việc từ trang phục ông già Noel và đã gặp với trẻ em tuần trước.

"Được nhìn thấy trẻ con cười là điều giúp tôi trở lại", ông nói.
Anh Thư - Báo Úc

Cảm động Game thủ việt chia sẻ ID Úc để tải Pokemon GO trên iOS

Cảm động Game thủ việt chia sẻ ID Úc để tải Pokemon GO trên iOS

Hàng loạt game thủ việt "có tâm" đã chia sẽ ID tài khoản AppStore Úc để giúp cho những game thủ không có điện thoại Android có cơ hội trải nghiệm tựa game online này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất