Câu chuyện đặc biệt về hai anh em làm nghề săn nhà cho giới siêu giàu ở Mỹ

Câu chuyện đặc biệt về hai anh em làm nghề săn nhà cho giới siêu giàu ở Mỹ

Anh em nhà Alexander quyết định tập trung chăm sóc nhóm siêu giàu sau khi thành lập công ty môi giới bất động sản mới.

Bộ đôi môi giới bất động sản Tal và Oren Alexander đã có thời gian phục vụ cho những khách hàng thuộc giới thượng lưu. Họ bắt đầu làm nghề bất động sản ở độ tuổi 20 và đã có hơn 1 thập kỷ gắn bó với Douglas Elliman Real Estate.

Tại đây, họ liên tục gặt hái được nhiều thành công, là số ít các nhà môi giới bất động sản phục vụ cho 0.1% khách hàng giàu nhất nước Mỹ.

Trong vài tuần qua, anh em nhà Alexander dành thời gian đi du lịch để thúc đẩy thị trường kinh doanh bất động sản cao cấp ở Manhattan và Miami. Cả hai anh em đã có một quyết định đầy mạo hiểm giữa tình hình kinh tế có nhiều bất ổn như hiện nay: Thành lập công ty riêng chỉ để "săn nhà" cho giới siêu giàu.

Anh em Tal và Oren Alexander là nhà môi giới bất động sản cho nhiều người siêu giàu.

Kế hoạch táo bạo

Official, công ty mới của 2 anh em, chuẩn bị ra mắt vào thời điểm nỗi lo suy thoái và lạm phát gia tăng. Thị trường bất động sản xa xỉ từng rất sôi động nhưng cũng đã bắt đầu chậm lại. Mặc dù vậy, hai anh em nhà Alexander vẫn đặt cược rằng giới siêu giàu sẽ bắt kịp.

"Chúng tôi nhận ra rằng các công ty môi giới được vận hành theo hướng phải chăm sóc quá nhiều phân khúc khác nhau của thị trường. Chúng tôi hiểu người mua và bán của mình. Họ muốn gì từ công ty môi giới và nơi họ muốn giao dịch", Oren Alexander, hiện sống tại Miami, nói.

Tại công ty cũ, đội của anh em Alexander nằm trong nhóm bán tài sản đắt giá và phát triển hàng đầu. Với sức mạnh của thị trường hậu phong tỏa, họ đạt doanh thu khoảng 1,7 tỷ USD vào năm ngoái và cùng 2 đội khác gia nhập "câu lạc bộ tỷ USD" của công ty.

Hai anh em cũng đại diện cho các khách hàng nổi tiếng bao gồm vợ chồng Jared Kushner - Ivanka Trump.

Tal và Oren Alexander thường xuyên đăng ảnh nghỉ dưỡng sang chảnh.

Tal và Oren Alexander cũng biết cách quảng bá bản thân mình. Họ phô trương lối sống xa hoa trên mạng xã hội, thu hút hàng chục nghìn người theo dõi. Hai anh em còn thực hiện chuyến đi sang chảnh như ngồi trực thăng lên dãy Alps để thưởng thức bữa sáng và tổ chức tiệc trước kim tự tháp Ai Cập.

Lớn lên tại Miami, anh em nhà Alexander có cha là một người đến từ Israel, làm việc trong lĩnh vực xây dựng doanh nghiệp. Cặp đôi chuyển đến New York sau khi tốt nghiệp đại học để bắt đầu sự nghiệp môi giới bất động sản.

Việc duy trì lịch trình tiệc tùng và du lịch bận rộn giúp họ thu hút khách hàng khi mọi người bắt đầu thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính và ngành công nghệ, tài chính ngày càng tạo ra nhiều tỷ phú. Cặp đôi không né tránh việc khoe các giao dịch lập kỷ lục trên báo chí và trên mạng xã hội.

Tự tin đương đầu với tất cả

Mặc dù vậy, họ sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực như sự cạnh tranh với đồng nghiệp cũ tại Elliman và các công ty môi giới nổi tiếng khác.

Anh em nhà Alexander thừa nhận năm nay, bất động sản giảm do lo ngại suy thoái gia tăng. Tuy nhiên, thị trường siêu sang tăng trưởng tốt hơn một chút, một số người giàu nhất vẫn đang tìm cách tận dụng nhu cầu mua nhà tương đối mạnh mẽ.

Được biết, một loạt nhân sự cũ từ Elliman đã gia nhập Official của anh em Alexander. Hầu hết đại lý trong nhóm của họ cũng được mời tham gia. Công ty môi giới mới đã hoạt động ở New York, Miami và Hamptons. Họ có kế hoạch mở rộng sang Palm Beach và Aspen vào cuối năm nay.

Nhiều đồng nghiệp cũ đã gia nhập công ty của hai anh em.

Ban đầu, nhóm nghiên cứu tìm kiếm đại lý ở các thị trường hàng đầu khác của Mỹ, nhưng sau đó dự định mở rộng quan hệ đối tác chiến lược ở London và Trung Đông.

"Hiện nay, tại phân khúc thị trường và mức giá này, không còn ranh giới nào nữa. Tôi từng gặp gỡ khách hàng ở Singapore có nhà tại London, New York và xem xét chọn Florida hay Thụy Sĩ", Richard Jordan, người mới gia nhập công ty, nói.

Hiện Tal và Oren Alexander có được danh sách bất động sản khá ấn tượng, trong đó có căn penthouse trên tầng 96 tại 432 Park Avenue, nơi Tal sinh sống, thuộc sở hữu của tỷ phú Ả Rập Xê Út Fawaz Alhokair và được định giá 169 triệu USD vào năm ngoái.

Sự ra đi của Tal và Oren Alexander khỏi công ty Elliman khiến nhiều người thắc mắc. Công ty đã cố gắng giữ chân 2 anh em vì nhóm của họ chịu trách nhiệm cho 3,3% trong doanh số 51 tỷ USD vào năm 2021.

Anh em nhà Alexander không phải những đại lý bất động sản trẻ tuổi duy nhất xây dựng thương hiệu dựa trên sự hiện diện ở báo chí và mạng xã hội, sau đó rời bỏ công ty cũ để thành lập doanh nghiệp riêng. Ryan Serhant, một trong những người môi giới bất động sản thành công nhất thế giới, từng rời bỏ Nest Seekers International để mở công ty môi giới cho riêng mình.

Nguồn: Bloomberg

Link nguồn: https://afamily.vn/cau-chuyen-dac-biet-ve-hai-anh-em-lam-nghe-san-nha-cho-gioi-sieu-giau-o-my-20220812165405713.chn
Tỷ phú người Mỹ nổi tiếng: Meghan đã phải chịu đựng những điều có thể khiến người khác gục ngã

Tỷ phú người Mỹ nổi tiếng: Meghan đã phải chịu đựng những điều có thể khiến người khác gục ngã

Meghan Markle đã nhận những lời chúc tốt đẹp từ người bạn thân của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất