Câu chuyện đằng sau đoạn video đấm kangaroo để cứu chó cưng

Câu chuyện đằng sau đoạn video đấm kangaroo để cứu chó cưng

Sự thật đằng sau đoạn video này đã được tiế t l ộ, và nó là câu chuyện về một chàng trai trẻ bị u ng th ư trong những ngày cuối đời của mình.

Một nhóm thợ săn đã tập hợp lại cùng nhau để giúp đỡ một chàng trai trẻ mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Ước muốn cuối cùng của anh là cùng với những chú chó của mình bắt được một con lợn rừng nặng 100 kg (220 pound).
Khi đi săn, một trong những chú chó được huấn luyện tốt đã lần theo mùi để đuổi theo vài con lợn và đụng độ với một con kangaroo lớn. Con kangaroo đã kẹp cổ chú chó, khiến nó không thể thoát ra.

Người chủ của chú chó đã rất sợ hai con vật sẽ cùng bị thương nên đã chạy vào cứu cả hai. Chú chó đã cố gắng để thoát ra nhưng không thể thoát khỏi gọng kìm của con kangaroo.
Con kangaroo thả chú chó ra khi người chủ tới gần nhưng sau đó có vẻ như muốn tấn công người này. Những cú đá của kangaroo là rất nguy hiểm, do đó, người chủ đã lùi lại một vài lần sau đó tung một cú đấm vào mặt nó, khiến nó ngừng lại rồi bỏ đi.
"Chúng tôi đã cười vì sự vô lý của tình hình và cho hoàn cảnh không may của cả 2 con vật. Người bạn của chúng tôi không có ác ý đối với con kangaroo nhưng đã phải bước tới để ngăn cản trước khi tình huống trở nên tồi tệ," anh Greg Bloom, một thợ săn lợn rừng đầy kinh nghiệm, cho biết.
Chàng trai trẻ Kailem không may đã không thể chống chọi với bệnh ung thư được nữa, và qua đời cách đây hai ngày. Vì vậy, chuyến đi săn này là một phần trong những kỷ niệm quý giá mà gia đình và bạn bè của cậu có được.
"Vụ đụng độ của chú chó với con kangaroo chưa bao giờ là mục đích hay ý định của chúng tôi và chúng tôi đã rất mừng khi không có con vật nào bị thương trong vụ việc."


Việt Tùng - Báo Úc

Người đàn ông đấm 'lệch mặt' kangaroo để cứu chó cưng

Người đàn ông đấm "lệch mặt" kangaroo để cứu chó cưng

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông tấn công một chú kangaroo để cứu chó cưng đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất