Cậu học sinh lén nhét mảnh giấy vào tay trước khi xuống xe, tài xế xe buýt đọc xong tức tốc báo cảnh sát và câu chuyện b ất ng ờ đằng sau

Cậu học sinh lén nhét mảnh giấy vào tay trước khi xuống xe, tài xế xe buýt đọc xong tức tốc báo cảnh sát và câu chuyện b ất ng ờ đằng sau

Đây cũng là bài học đối với nhiều người, cần phải tỉnh táo tìm cách thoát thân nếu lỡ rơi vào thế khó.

Cảnh sát New Mexico tiết lộ về vụ việc thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, thứ Sáu ngày 23/4, họ nhận được cuộc gọi từ một người tài xế xe buýt đưa đón học sinh sau khi ông này nhận được tờ giấy nhắn bí ẩn từ một cậu bé trước khi xuống xe về nhà, bên trong viết nội dung đáng ngờ.

Một cậu bé nhét tờ giấy nhắn vào tay lái xe buýt trước khi xuống xe

Được hay, nguồn cơn bắt đầu từ việc một bà mẹ ở Las Cruces bị bạo hành kinh hoàng tại nhà mình bởi người bạn trai 40 tuổi. Cô bị bóp cổ, thậm chí hắn ta còn dùng vỏ gối và áo sơ mi để làm cô ngạt thở khi cả hai rơi vào cuộc ẩu đả cãi vã kéo dài suốt đêm.

Theo cảnh sát, Alvarado còn dọa giết cô. Họ cho hay, vì bị bạn trai hành hung, nhốt giam và còn thu mất điện thoại di động, cô này tuyệt vọng không thể cầu cứu bất kỳ ai vì tất cả các con đều còn rất nhỏ, chỉ còn biết nhờ đến hai đứa lớn nhất đang tuổi đi học của mình.

Theo đó, cô đưa tờ giấy nhắn với nội dung cầu cứu cho các con và dặn nhét vào tay tài xế xe buýt trước khi xuống xe để về nhà.

Cảnh sát cho hay, người tài xế đã gọi 911 sau khi đọc được nội dung bên trong đó. Khi tiếp cận được đến nhà họ, cảnh sát tìm thấy người phụ nữ với những vết cắt, bầm tím và trầy xước, kịp thời giải thoát cho cô. Người đàn ông có tên Alvarado sau đó đã bị buộc tội cho hành vi bạo hành và tước đoạt tài sản của mình.

Nguồn: Yahoo

P.H
Link nguồn: https://kenh14.vn/cau-hoc-sinh-len-nhet-manh-giay-vao-tay-truoc-khi-xuong-xe-tai-xe-xe-buyt-doc-xong-tuc-toc-bao-canh-sat-va-cau-chuyen-bat-ngo-dang-sau-20210428170201085.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất