Cay đắng phát hiện con gái bạn thân có vết bớt giống chồng mình

Cay đắng phát hiện con gái bạn thân có vết bớt giống chồng mình

Tình cờ phát hiện ra vết bớt trên cơ thể con gái mới sinh của bạn thân, người phụ nữ cay đắng nhận ra mình bị “cắm sừng” bấy lâu nay.

Một người phụ nữ tên Tiểu Di (36 tuổi) ở Trung Quốc chia sẻ lên MXH câu chuyện đáng thương của mình, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Tiểu Di là một người mẹ 3 con có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Gần đây, bạn thân của cô vừa mới sinh em bé, là người có kinh nghiệm nuôi con nên cô không chỉ tới bệnh viện chăm sóc mà còn thường xuyên qua nhà giúp bạn chăm sóc em bé mới sinh.

Trong một lần thay bỉm cho em bé, cô phát hiện trên người em bé có một vết bớt đặc biệt, hình dạng và màu sắc đều giống với vết bớt của con trai và chồng mình. Cô bắt đầu nghi ngờ chồng mình lén lút vụng trộm với bạn thân.

Sau khi thay bỉm xong, cô nói với bạn thân: “Tao thấy con gái mày có vết bớt giống hệt của chồng và con trai tao. Sao lạ vậy”.

Nhận thấy không thể giấu diếm, bạn thân cô cúi đầu nói: “Tao xin lỗi. Tao với mày là bạn thân, đáng nhẽ không nên xảy ra chuyện này. Đứa bé này thực sự là con chồng mày”.

Cô cảm thấy rất sốc khi thấy mình bị “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hề hay biết. Hiện tại, cô không biết phải giải quyết tình hình gia đình như thế nào cho ổn thỏa, nếu ly hôn thì 3 đứa con của cô chắc chắn sẽ rất đau khổ.

Vết bớt có di truyền được không?

Vết bớt (hay còn gọi là nốt ruồi) là một dấu hiệu trên da, thường có màu sắc khác với màu da xung quanh và có thể có kích thước khác nhau. Vết bớt thường xuất hiện do tăng sản xuất melanin, một chất gây sắc tố trong da.

Về di truyền, vết bớt có thể được di truyền từ cha mẹ đến con cái thông qua các gen. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào loại vết bớt và các gen liên quan đến sự hình thành của chúng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, các vết bớt thường có tính di truyền, đặc biệt là các vết bớt lớn, bẩm sinh. Tuy nhiên, vết bớt cũng có thể xuất hiện do các yếu tố khác như tia UV, sử dụng thuốc hoặc do lão hóa da.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/cay-dang-phat-hien-con-gai-ban-than-co-vet-bot-giong-chong-minh-c64a1476830.html
Ngủ sớm hơn bạn đời 90 phút để cứu vãn hôn nhân

Ngủ sớm hơn bạn đời 90 phút để cứu vãn hôn nhân

Một số cặp vợ chồng nhận thấy được lợi ích cho bản thân khi ngủ riêng. Tuy nhiên, việc dành ra khoảng thời gian cách biệt giữa hai lần đi ngủ dường như là chìa khóa cho mối quan hệ lành mạnh và lâu bền hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất