Cây thông Noel đã được bán tại Target ở Perth

Cây thông Noel đã được bán tại Target ở Perth

Một số người mua sắm ở Perth đã có một "cơn hoảng loạn" sau khi nhìn thấy cây thông Noel được trưng bày vào tháng Tám.

Một nhân viên của Target xác nhận với PerthNow rằng cây đã có sẵn để bán trong các cửa hàng trên khắp nước Úc kể từ thứ Sáu.

Hình ảnh đã được đăng trực tuyến với chú thích: "Thực sự là Target?"

Nó trưng bày hàng trăm cây thông Noel, từ nhiều mức giá khác nhau có sẵn để mua.

“Hình ảnh này khiến tôi hoảng sợ,” một người bình luận.

“Ooft, thậm chí còn chưa đến tháng 9. Những cái cây mà tôi có thể trồng được - nó sẽ trở nên tồi tệ khi nhạc Giáng sinh bắt đầu phát, ”một người khác nói.

Mặc dù một số người nói rằng những đồ trang trí ban đầu là một ý tưởng hay.

“Bạn có nhận ra rằng họ bán hết hàng càng sớm thì mọi người càng có thể bắt đầu chuẩn bị và mua sắm các mặt hàng họ cần cho Giáng sinh sớm hơn. Nếu họ để nó cho đến tháng 12, mọi người sẽ buộc phải chi một số tiền lớn cho không chỉ đồ trang trí mà còn thực phẩm và quà tặng. Ít nhất bằng cách này họ có thể mua một số mặt hàng họ cần ngay bây giờ, một số trong thời gian vài tuần, thay vì cử người phá vỡ tất cả cùng một lúc ”, một người viết.

Trong một phản hồi trên Reddit, Target cho biết họ đã bắt đầu lựa chọn Giáng sinh sớm hơn sau khi có phản hồi từ khách hàng.

“Do những nhận xét của năm ngoái, chúng tôi đã mở các lựa chọn Giáng sinh sớm hơn để khách hàng có thể mua sắm sớm hơn. Rất nhiều phản hồi của khách hàng đã được xem xét ... chúng tôi đã đặt hàng trước đó.

Công ty cho biết: “Bằng cách này, trong trường hợp chúng tôi hết hàng về một thiết kế hoặc thương hiệu cụ thể, chúng tôi có thời gian để bổ sung hàng cho mùa cao điểm.”

PerthNow đã liên hệ với Target để nhận xét thêm.

Các màn trình diễn Giáng sinh đã được hoàn thành sớm hơn năm ngoái khoảng một tháng.

David Jones là một trong những cửa hàng đầu tiên ở Perth bán đồ trang trí Giáng sinh của họ vào năm 2021, nhưng phải đến ngày 17 tháng 9.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/christmas/christmas-trees-on-sale-at-target-in-perth-in-august--c-8018259
Thảm họa Giáng sinh: Bé gái 2 tuổi bị thiêu rụi vì vật quen thuộc dịp Noel, mẹ gào thét trong bất lực thấy con bị lửa 'nuốt chửng'

Thảm họa Giáng sinh: Bé gái 2 tuổi bị thiêu rụi vì vật quen thuộc dịp Noel, mẹ gào thét trong bất lực thấy con bị lửa 'nuốt chửng'

Một đứa trẻ mới biết đi đã chết trong một vụ hỏa hoạn kinh hoàng sau khi cây thông Noel của gia đình bốc cháy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất