Cây thông Noel trong nhà 'không chân mà biết đi', người phụ nữ phát hiện tìm ra bí mật động trời, cảnh sát cũng không tin nổi

Cây thông Noel trong nhà 'không chân mà biết đi', người phụ nữ phát hiện tìm ra bí mật động trời, cảnh sát cũng không tin nổi

Điều kỳ lạ hơn cả là cây thông Noel mà Shayna cất trong nhà kho nay lại xuất hiện chình ình ở ngay phòng khách như thể nó "có chân tự biết đi".

Mới đây, một người dùng TikTok, tên Shayna Rice, đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ mà chính cô đã gặp phải trong căn nhà của mình. Chuyện vô lý đến mức cảnh sát cũng không thể tin nổi nhưng quả thực nó đã xảy ra và gây sốc cho tất cả mọi người.

Shayna cho biết cô có 2 ngôi nhà nhưng chỉ ở 1 nơi còn một 1 nơi thì thỉnh thoảng cô mới lui tới. Gần đây, Shayna đã ghé thăm ngôi nhà thứ 2 của mình với mục đích lấy chậu cây trong kho chứa ở ban công tầng 2, mang về ngôi nhà đang ở để trang trí.

Tuy nhiên, khi đến nơi, Shayna phát hiện cửa không được khóa cẩn thận, một số đồ đạc trong nhà cũng bị đóng gói lại. Ban đầu, người phụ nữ không hề bận tâm đến điều đó vì cho rằng có thể chồng cũ của cô (tức bố đẻ của con trai Shayna) hoặc người bảo dưỡng đã đến ngôi nhà để sửa chữa thứ gì đó.

Nhưng chồng cũ của Shayna cũng khẳng định anh không hề đến đó lần nào và sau khi nghe Shayna kể lại, anh đã ghé đến ngôi nhà để kiểm tra thì tìm thấy băng dính trên chốt cửa trước.

Sau đó, anh hỏi những người hàng xóm xem họ có nhận thấy bất kỳ sự việc kỳ lạ nào không thì họ nói rằng đã nghe thấy một cặp vợ chồng cãi vã nhưng họ nghĩ đó là Shayna và chồng cũ to tiếng.

Sau đó, Shayna cùng chồng cũ cùng quay trở lại ngôi nhà và phát hiện ổ khóa đã thay đổi. Điều kỳ lạ hơn cả là cây thông Noel mà Shayna cất trong nhà kho nay lại xuất hiện chình ình ở ngay phòng khách như thể nó "có chân tự biết đi". Rõ ràng, có ai đó đã đột nhập vào ngôi nhà và di chuyển cái cây. Cặp đôi cũng nhận thấy những thay đổi trong nhà không liên quan đến việc bảo trì nên quyết định gọi cảnh sát.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt và chứng kiến "điều bất ngờ" bên trong căn nhà của Shayna. Một cặp vợ chồng khác đã lẻn vào nhà Shayna rồi sinh sống như đang ở nhà của họ.

Chia sẻ trên TikTok, Shayna cho biết: "Có người chuyển đến nhà chúng tôi khi chúng tôi đi vắng. Thay ổ khóa, đóng gói tất cả đồ đạc của chúng tôi và bán một số trong số đó. Và thậm chí, họ còn cố gắng trang trí lại ngôi nhà để đón Giáng sinh".

Lực lượng chức năng cho hay, họ phát hiện cặp vợ chồng "ở nhờ" này thủ sẵn một khẩu súng và một con dao. Hiện cả hai người này đang bị cảnh sát giam giữ. Vụ việc đang được tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/cay-thong-noel-trong-nha-khong-chan-ma-biet-di-nguoi-phu-nu-phat-hien-tim-ra-bi-mat-dong-troi-canh-sat-cung-khong-tin-noi-20211212172039425.chn?fbclid=IwAR3LWOmafwnd38diXO3braTn14w46J7H3DPSMlXx71ZIPBNrNBxJ2OAS3LI
Thấy sợi dây kim tuyến trang trí trên cây thông Noel bỗng chuyển động kỳ lạ, gia đình tá hỏa phát hiện Tử thần ngụy trang quá khéo

Thấy sợi dây kim tuyến trang trí trên cây thông Noel bỗng chuyển động kỳ lạ, gia đình tá hỏa phát hiện Tử thần ngụy trang quá khéo

Cây thông Noel năm nay lại ẩn chứa một sự thật chết người mà nếu không ai phát hiện ra kịp thời thì không thể tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất