CBA tung hỗ trợ gói ‘Internet miễn phí’ dành cho khách hàng vay mới

CBA tung hỗ trợ gói ‘Internet miễn phí’ dành cho khách hàng vay mới

Khi người Úc chuẩn bị cho một đợt tăng lãi suất khác từ Ngân hàng Dự trữ, cộng thêm áp lực chi phí sinh hoạt vốn đã tăng lên, ngân hàng lớn nhất của quốc gia này đã nghĩ ra một cách để hỗ trợ khách hàng của họ đó chính là ưu đãi ‘Internet miễn phí’.

RBA tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị hàng tháng vào thứ Ba và được nhiều người cho là sẽ theo sau đợt tăng lãi suất tiền mặt 25 điểm cơ bản vào tháng 5 với mức tăng thêm lên tới 50 điểm cơ bản.

Nghiên cứu gần đây của Commonwealth Bank of Australia cho thấy phần lớn chủ sở hữu nhà đã và đang chuẩn bị cho mức lãi suất cao hơn, ngay cả trước khi RBA bóp cò vào tháng trước.

Nó cũng cho thấy rằng để chuẩn bị, một phần ba đang tìm cách chuyển sang các nhà cung cấp dịch vụ và tiện ích rẻ hơn để giúp quản lý chi phí.

CBA đã nhảy vào phát hiện này và đang cung cấp cho khách hàng vay mua nhà đã được phê duyệt trước một gói NBN miễn phí trong ba năm.

Ưu đãi, hợp tác với nhà cung cấp viễn thông More, sẽ tiết kiệm cho những người mua nhà đủ điều kiện hơn 2700 đô la.

CBA, đã cho biết họ sẽ không cắt giảm biên lợi nhuận của mình nữa để cạnh tranh trong thị trường cho vay mua nhà, cũng đang cung cấp cho tất cả các khách hàng hiện tại của mình giảm giá 30% Các gói NBN khác trong 12 tháng đầu tiên khi họ đăng ký sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ làm phương thức thanh toán hóa đơn của họ.

“Chúng tôi biết rằng tất cả người dân Australia, đặc biệt là những người đang tìm mua bất động sản trong môi trường hiện tại đang cảm thấy chi phí sinh hoạt đang tăng lên,” tổng giám đốc điều hành CBA về việc mua nhà Michael Baumann cho biết.

"Chúng tôi muốn hỗ trợ những khách hàng vay tiền mua nhà được phê duyệt trước khi có thể, và điều đó bao gồm tiết kiệm dài hạn cho các hóa đơn và cam kết thiết yếu và liên tục như internet."

Trang web so sánh tài chính Finder cho biết tỷ lệ tiền mặt tăng lên 0,75% từ 0,35%, như một số nhà kinh tế dự đoán từ cuộc họp RBA hôm thứ Ba, sẽ làm tăng thêm 125 đô la cho khoản hoàn trả hàng tháng cho khoản vay 600.000 đô la hoặc 1500 đô la trong một năm.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/cba-woos-borrowers-free-internet-230316771.html
Nhà bán lẻ năng lượng yêu cầu hơn 70.000 khách hàng đi nơi khác hoặc đối mặt với việc tăng giá gấp đôi

Nhà bán lẻ năng lượng yêu cầu hơn 70.000 khách hàng đi nơi khác hoặc đối mặt với việc tăng giá gấp đôi

Hàng chục nghìn khách hàng của một công ty bán lẻ điện được yêu cầu phải tìm nhà cung cấp mới hoặc phải đối mặt với việc tăng giá gấp đôi trong vòng vài ngày khi số tiền thu được từ giá bán buôn tăng cao. Các vấn đề liên quan trong lĩnh vực khí đốt cũng đã thúc đẩy các cơ quan quản lý phải hành động.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất