Chadstone ở Melbourne kéo dài giờ mua sắm dịp lễ Giáng Sinh

Chadstone ở Melbourne kéo dài giờ mua sắm dịp lễ Giáng Sinh

Mùa lễ hội đã bắt đầu tốt đẹp và thực sự bắt đầu với các trung tâm mua sắm lớn của Melbourne kéo dài giờ giao dịch khi Giáng sinh kết thúc.

Và trung tâm mua sắm lớn nhất của Úc thậm chí còn có một tính năng mới để đánh bại đám đông dẫn đầu tính đến ngày 25 tháng 12.

Chadstone sẽ mở cửa từ 8 giờ sáng đến nửa đêm từ Thứ Hai đến Thứ Năm vào tuần trước lễ Giáng sinh, đến 6 giờ chiều vào Đêm Giáng sinh và sẽ đóng cửa vào Ngày Giáng sinh.

Đối với những người mua sắm cần một số quà tặng vào phút cuối, nhưng muốn tránh đám đông, trang web của Chadstone có tính năng theo dõi người mua sắm theo thời gian thực.


Nó tiết lộ thời gian bận rộn nhất và được cập nhật 15 phút một lần.

“Chúng tôi khuyên bạn nên đến vào sáng sớm trước 11 giờ sáng hoặc sau 4 giờ chiều,” Daniel Boyle, quản lý trung tâm Chadstone cho biết.

Westfield Southland ở phía đông nam của Melbourne sẽ mở cửa từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối vào Thứ Ba và Thứ Tư, 8 giờ sáng đến 11 giờ 59 phút tối vào Thứ Năm và 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều vào Đêm Giáng sinh.

Northland ở phía bắc của thành phố cũng sẽ có giờ hoạt động tương tự, nhưng mở cửa muộn hơn một giờ và đóng cửa lúc 5:30 chiều vào đêm Giáng sinh.

Highpoint sẽ mở cửa từ 9 giờ sáng đến nửa đêm vào Thứ Ba và Thứ Tư, nhưng vào Thứ Năm, nó sẽ mở cửa đến 2 giờ sáng.

Giờ giao dịch kéo dài của Chadstone”

Thứ Ba ngày 21 tháng 12: 8 giờ sáng đến nửa đêm

Thứ 4 ngày 22 tháng 12: 8 giờ sáng đến nửa đêm

Thứ Năm ngày 23 tháng 12: 8 giờ sáng đến nửa đêm

Đêm Giáng sinh: 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Ngày Giáng sinh: Đóng cửa

Boxing Day: 6 giờ sáng đến 11 giờ tối

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/shopping/chadstone-christmas-extended-shopping-hours-in-melbourne-and-real-time-crowd-monitor-c-5033296
Các kế hoạch du lịch Giáng sinh trong tình trạng hỗn loạn khi số ca nhiễm COVID tăng cao

Các kế hoạch du lịch Giáng sinh trong tình trạng hỗn loạn khi số ca nhiễm COVID tăng cao

Thủ hiến NSW đang từ chối các lời kêu gọi yêu cầu đưa ra quy định đeo khẩu trang vì số trường hợp COVID-19 vẫn cao ngất ngưởng và mọi người cân nhắc lại kế hoạch đi du lịch vào Giáng sinh và kỳ nghỉ hè của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất