Chai rượ u Úc này được mệnh danh là rượ u vang trắng ngon nhất thế giới năm 2020

Chai rượ u Úc này được mệnh danh là rượ u vang trắng ngon nhất thế giới năm 2020

Úc lại có thêm một lý do để tự hào sau khi một trong những loại rượ u vang của nước này được vinh danh là "Best in Class" (Đẳng cấp nhất) tại Cuộc thi Rượu vang Quốc tế San Francisco.

Cat Amongst the Pigeons Eden Valley Riesling 2020 ến từ Thung lũng Barossa đã giành được giải thưởng danh giá.

Thêm một giải thưởng để bổ sung vào danh sách ngày càng tăng các giải thưởng mà rượu vang Cat Amongst The Pigeons đã nhận được, tổng cộng là 83 giải chỉ tính riêng vào năm 2020.

Nhà sản xuất rượu Richard Quodling cho biết trong một tuyên bố: “Nhận được sự công nhận trên sân khấu quốc tế và tại một buổi trình diễn uy tín như vậy là một phần thưởng lớn cho toàn đội”.

“Chúng tôi đặc biệt hài lòng khi thấy hai trong số các loại rượu vang Riesling của chúng tôi chiến thắng tại San Francisco. Các nhà sản xuất rượu của Úc đã tạo ra một phong cách Riesling rất đặc biệt, đẹp mắt và thơm”, ông Quodling nói thêm.

Dựa trên dữ liệu bán hàng do BWS và Dan Murphy’s cung cấp, doanh số bán hàng của Riesling đã tăng 25% so với cùng kỳ năm 2019.

“Riesling là một trong những loại rượu thực phẩm tuyệt vời trên thế giới, và có thể được kết hợp trên toàn bộ phạm vi từ hải sản tinh tế đến các bữa ăn phong phú, thịnh soạn cũng như các món ăn cay,” Andrew Shedden, Trưởng bộ phận Rượu hảo hạng của Tập đoàn Endeavour, công ty mẹ của BWS và Dan Murphy's chia sẻ với 7NEWS.com.au.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/barossas-cat-amongst-the-pigeons-eden-valley-riesling-2020-named-worlds-best-white-wine-c-1654149
Trung Quốc áp thuế chống phá giá với rượu vang Úc

Trung Quốc áp thuế chống phá giá với rượu vang Úc

Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết nước này sẽ tăng thuế chống bán phá giá lên hơn 100% lên rượu vang nhập khẩu từ Úc ngay từ cuối tuần này, động thái leo thang căng thẳng thương mại mới nhất giữa 2 nước.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất