Chăm sóc mèo giúp bạn gái, nam thanh niên đán h đậ p dữ dộ i khiến thú cưng thiệ t mạn g

Chăm sóc mèo giúp bạn gái, nam thanh niên đán h đậ p dữ dộ i khiến thú cưng thiệ t mạn g

Anh H và một bạn nữ đều đang là du học sinh tại Úc có mối qua n hệ tìn h cảm, đến ngày sinh nhật H tặng bạn gái một chú mèo trắng trị giá 800 AUD (đơn vị tiền tệ của Úc, khoảng 12 triệu đồng). Bạn nữ đã trả 600 AUD và bạn nam chỉ trả tiền cọc 200 AUD.

Sau khi rước mèo về nhà, nhiều lần bạn gái thấy H đánh đập dã man khiến chú mèo chảy máu mũi. Vì phải bận đi học nên đã gửi cho H chăm sóc nhưng không lâu sau đó, anh chàng đã thông báo bé mèo tử vong.

Chủ bài đăng bức xúc kể lại câu chuyện đau lòng: “Lúc đầu thì nghĩ chú mèo mất là vì đồ ăn, H bảo con mèo trắng ói ra máu. Thế nhưng, sau này nghĩ lại là do con mèo bị trụy tim, do ở với người hành hạ mình không có ai bảo vệ nên sợ tới mức vậy. Đây chỉ là suy nghĩ của mình, không chắc chắn 100% vì lúc mèo mất không có đi khám tử thi, nhưng trước khi mèo mất thì có cho đi thú y, mọi thứ vẫn ổn, sáng hôm mèo mất vẫn bình thường”.

Được biết, sau khi chú mèo trắng đã mất, anh H dắt bạn nữ đi xem một chú mèo khác và anh tiếp tục cọc tiền. Thế nhưng, trước khi rước bạn mèo này về nhà, bạn nữ đã mua một chú mèo vàng vì nó dễ thương. Hai bé mèo vẫn ổn khi sống chung với nhau.

Đến một ngày H sang nhà bạn nữ chơi thì một chú mèo bất tỉnh, H lý giải vì chú mèo rơi từ giường xuống đất. Anh H đã sơ cứu cho chú mèo cho rằng thú cưng đã bình thường và không cần đi viện.

Thế nhưng, bạn nữ không yên tâm, cảm thấy bất an nên chở bé mèo đến bệnh viện thú ý. Anh H đem chú mèo xám còn lại về nhà hành hạ. Khi bạn nữ ghé nhà H để đón bé mèo về thì anh can ngăn, cấm cản sau đó đến khi chị gái bạn nữ lên tiếng thì H đưa bé mèo về trong tình trạng gãy xương sườn, não bị hư, máu não chảy dồn vào mắt, gãy lưng ảnh hưởng đến phần cổ. Chú mèo không lâu sau đó đã qua đời sau đó được khám nghiệm tử thi.

Trong bài đăng còn đính kèm đoạn tin nhắn giữa bạn nữ và anh H, chủ nhân của chú mèo yêu cầu trả tiền viện phí thì anh đổ lỗi ngược lại vì tự ý đem mèo đến cơ sở thú y. Ngoài ra, trong tin nhắn anh còn thừa nhận do không thể đánh phụ nữ nên đã đánh mèo để giải tỏa tâm lý. Hiện tại, câu chuyện tiếp tục được lan truyền với tốc độ chóng mặt, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng cập nhật tình hình sự việc nhưng đã tiết lộ anh chàng vẫn còn nợ chủ nhân của chú mèo 70 triệu đồng.

Thu Phương
Link nguồn: https://molistar.com/xa-hoi/cham-soc-meo-giup-ban-gai-nam-thanh-nien-danh-dap-du-doi-khien-thu-cung-thiet-mang

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất