Chàng du học sinh Úc không thích 'tìn h một đêm' nhưng thích tìn h… nhiều đêm

Chàng du học sinh Úc không thích 'tìn h một đêm' nhưng thích tìn h… nhiều đêm

Chia sẻ quan điểm khi đi hẹn hò của anh chàng quản lý khối “tài sản khủng” khiến ông bà mối vô cùng thích thú.

Ghép đôi thần tốc tập 76 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Minh Khoa (22 tuổi) – quản lý nhà cho thuê của gia đình và Minh Châu (22 tuổi) – đang đợi trường xét tốt nghiệp.

Minh Khoa cho biết, anh từng du học Úc từ năm lớp 9 và mới về nước được 1 tháng. Anh vừa tốt nghiệp Cử nhân ngành sư phạm, hiện đang quản lý 6-7 căn nhà ở Úc và Việt Nam của gia đình nên mong tìm được “bà chủ” có thể san sẻ công việc giúp mình.

“Em là một người rất chân thành, ấm áp, có hoài bão lớn và có nhiều tham vọng. Em nghĩ 5-10 năm tới là thời điểm em có thể “Công thành chiếm đất giành lấy thiên hạ” nên cần một người san sẻ trách nhiệm với em vì không thể làm một mình. Điểm yếu của em nhiều khi cầu toàn quá như mình đang ở “cõi tạm” chứ không phải ở “thiên đàng”. Ngoài thời gian làm chính em có đi dạy tiếng Anh”, anh chàng đam mê phim bộ thật thà.

Chia sẻ về tình trường, chàng du học sinh ngây thơ nói: “Em có hai mối tình. Mối tình đầu ở Úc thời trung học không có gì đáng nói. Sau khi tốt nghiệp trung học em về Việt Nam 2 tháng thì quen một bạn và được 2 tháng em lại phải qua Úc. Xa mặt cách lòng, tụi em quen vài tháng thì không nói chuyện nữa. Em là người đầu tiên làm việc đó với bạn ấy và khi đi xa em cũng buồn, cảm thấy có lỗi nhưng vì hoàn cảnh Covid. Nếu bây giờ em quen ai, em hứa sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn nữ đó nữa. Nếu em có đi đâu xa, em sẽ dẫn bạn đi theo. Em muốn tìm một bạn có thể hiểu nhau, san sẻ mọi thứ. Bạn gái đó muốn là “một nữ tướng quân” như em cùng “Công thành chiếm đất” cũng được hoặc một mình em kiếm tiền nuôi bạn đó cũng được. Em rất thoáng trong suy nghĩ nên ngoại hình không quan trọng”.

Về phía cô gái ghép đôi Minh Châu có điểm mạnh vui vẻ, lạc quan, thích nghi với môi trường mới; điểm yếu nói hơi nhanh, thẳng thắn.


“22 năm qua, em chưa có mối tình nào do cá tính hơi mạnh mẽ. Xung quanh em có nhiều bạn nam chung nhóm nhưng em không biết làm một việc gì đó thì em sẽ tự học hỏi làm một mình chứ không cần nhờ sự giúp đỡ. Em cao 1m73 nên khi gặp bạn nam cao hơn cũng cảm thấy ấn tượng. Do em hoạt bát, sôi động nên muốn tìm bạn nam trầm tính, cá tính mạnh, em không thích bạn trai yếu hơn mình”, cô nàng cá tính chia sẻ.

Mở cửa trái tim, sau khi tặng nhau món quà lần đầu gặp gỡ, bà mối Cát Tường đưa ra chủ đề “tình một đêm” để cặp đôi chia sẻ về quan điểm của mình. Minh Khoa nghiêm túc nói rằng: “Em sẽ không chọn “tình một đêm” vì phải có mối quan hệ dài lâu, có tính ràng buộc nhiều đêm. Con trai “tình một đêm” đối với em thì rất là tệ, làm một đêm với người ta xong mà không làm nữa thì rất thiệt thòi cho bạn nữ”.

Minh Châu cho biết: “Là con gái nên em không ủng hộ vấn đề này. Đối với em “tình một đêm” chỉ tồn tại trên phim hoặc tiểu thuyết chứ ở ngoài đời không đáng để mình làm theo. Nếu mình thích mà anh đó thích mình, mình phải có gì đó chắc chắn. Em hướng ngoại nhưng theo kiểu làm quen, tiếp xúc nhiều người nhưng mình là con gái phải biết tự bảo vệ bản thân. Trong trường hợp lỡ có một lần, người đàn ông đích thực sẽ chủ động chịu trách nhiệm với mình chứ không phải đợi người khác bắt chịu trách nhiệm. Nếu cái đó là bồng bột thì là lỗi em”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/chang-du-hoc-sinh-uc-khong-thich-tinh-mot-dem-nhung-thich-tinh-nhieu-dem-c64a1402714.html?fbclid=IwAR09U5Zs2h4nwnW46ZkXcXBwoLJYFfVkifR2GeIcfw-JXBAjYgOlJzNbaNo
Việt Nam xếp thứ 4 về số du học sinh tại Úc

Việt Nam xếp thứ 4 về số du học sinh tại Úc

Với khoảng 20.000 du học sinh đang học tập tại Úc, Việt Nam xếp thứ 4 về số du học sinh đang học tập tại quốc gia này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất