Chàng sinh viên Việt m ang khát vọng thay đổi thị trường nước tăng lực tại Úc

Chàng sinh viên Việt m ang khát vọng thay đổi thị trường nước tăng lực tại Úc

Là một chàng sinh viên chuyên ngành Marketing, nên khát khao được xây dựng một thương hiệu trong chàng trai này rất mãnh liệt.

Nước tăng lực không phải là một khái niệm xa lạ với mọi người, đặc biệt là đối với giới trẻ. Vì đa số tất cả các nhãn hàng nước tăng lực lớn trên thị trường tập trung chủ yếu tiếp thị và đánh vào lứa tuổi này. Mọi người thường hay tìm đến thức uống tăng lực để kích thích sự tỉnh táo, phục hồi sức khỏe, nâng cao tình thần sản khoái và hưng phấn. Hoặc các bạn trẻ dùng nước tăng lực để tăng cường năng lượng, thể lực và độ bền trong các hoạt động thể chất.

Nhưng trong 20 năm qua, các sản phẩm nước tăng lực không có bất kỳ sự thay đổi nào. Đó là các loại thức uống trên thị trường đều chỉ dùng được 1 cách duy nhất và được chứa đựng trong lon nhôm tạo nên sự bất tiện cho người tiêu dùng khi mang theo bên mình. Nhìn thấy được sự đồng nhất đó trong thị trường, chàng sinh viên trường đại học Wollongong đã giới thiệu với cộng đồng người Việt tại Úc một sản phẩm thức uống tăng lực hoàn toàn mới, với tên gọi Reize.

Reize được ra đời với mong muốn là tạo ra sư thay đổi trong trải nghiệm của việc sử dụng và mua nước tăng lực. Cụ thể, Reize là nước tăng lực dạng bột, được chứa trong 1 gói nhỏ tầm 4grams, có thể được pha chế với rất nhiều cách khác nhau và còn tạo ra sự tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình. Không dừng lại ở đó, đi cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của mua hàng online, Reize còn được phát triển thêm dịch vụ để trở thành thức uống tăng lực duy nhất trên thế giới có dịch vụ giao hàng định kỳ miễn phí tận nhà cho người tiêu dùng. Chỉ cần với một cú click chuột trên trang website của Reize.

Là một chàng sinh viên chuyên ngành Marketing, nên khát khao được xây dựng một thương hiệu trong chàng trai này rất mãnh liệt. Dương chia sẻ lý do cốt yếu của sản phẩm là muốn tạo ra một trải nghiệm mới về cách sử dụng cũng như cách mua của thức uống tăng lực. Dương chia sẻ đa phần mọi người đều không có thiện cảm với nước tăng lực và cho rằng nó mang tác động xấu đến cơ thể nhưng cà phê thì lại được mọi người chấp nhận rộng rãi mặc dù tác động của 2 loại thức uống lên cơ thể đa phần là tương tự nhau, thực tế trong mỗi tách cà phê có thể chứa từ 80 đến 95 mg Caffine, còn Reize chỉ chứa khoảng 50 mg. Trong khi mọi người chú trọng cách thưởng thức cà phê thì nước tăng lực chỉ được xem là một thức uống nhanh và không tốt cho sức khỏe. Mình rất muốn thay đổi quan điểm đó và biến việc sử dụng nước tăng lực thành một phong cách thưởng thức như cà phê hoặc trà. Pha 1 gói Reize với nước nóng và ngồi tận hưởng vào mỗi sáng trước khi đi học hoặc đi làm, giúp mình cảm thấy sản khoái và tỉnh táo hơn. Đặc biệt hơn thế nữa khi nước tăng lực Reize có thể pha chế được với rất nhiều cách khác nhau chẳng hạn như pha với trà nóng, nước soda có gas hay sinh tố hoặc thậm chí với các loại rượu. Còn về việc mua hàng thì mình muốn tối ưu hóa sự tiện lợi cho người tiêu dùng, mọi người chỉ cần truy cập vào trang chủ và chọn cho mình số lượng phù hợp, sản phẩm sẽ được giao miễn phí đến nhà định kỳ hàng tháng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có dịch vụ mua riêng lẻ, chứ không nhất thiết là phải đặt hàng định kỳ”

Các nhãn hàng lớn trên thị trường nước tăng lực đều có những điểm tương đồng rất lớn như là giá thành cao, chứa lượng caffeine và đường lớn, chỉ sử dụng được 1 cách duy nhất là uống lạnh trong lon nhôm. Đó là lý do mà tại sao mọi người chỉ xem nước tăng lực như là 1 giải pháp nhanh và không đánh giá cao mặt tích cực của nước tăng lực đến sức khỏe. Đó cũng là 1 cơ hội rất lớn để phát triển thị trường nước tăng lực theo một hướng mới. Đó là lý do tại sao Reize chỉ chứa tầm 50mg caffeine, không chứa đường và chứa rất nhiều loại vitamin B giúp tăng cường chuyển hóa, có nhân sâm giúp hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn.

Dù chỉ là một start-up nhỏ, nhưng lý tưởng của Reize mang theo là rất lớn. Cùng với 2 người bạn người Úc và cũng là đồng sáng lập Reize, chúng tôi rất mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với các bạn trẻ, những người luôn yêu thích những sự trải nghiệm mới. Dự định sắp tới là sẽ tập trung các hoạt động tiếp thị để nâng cao nhận thức của Reize và tìm kiếm nhà đầu tư. Chúng tôi hy vọng là sẽ tìm kiếm được những nhà đầu tư yêu thích lý tưởng mà chúng tôi đang thực hiện.

Nếu bạn là người muốn tạo ra sự trải nghiệm mới thì hãy đến với Reize . Đã đến lúc cần có cách nhìn mới mẻ về nước tăng lực và thay đồi trải nghiệm trong cách sử dụng lẫn cách mua. Hãy thử pha Reize với 1 gói trà nóng hay 1 ly cocktail, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Các bạn có thể dùng thử sản phẩm miễn phí và được giao tận nhà tại đây

Cuối cùng bạn trẻ này nhắc nhở mọi người “Dù là cà phê hay nước tăng lực thì tác dụng của nó đều là kích thích cơ thể cho hoạt động tốt hơn, thế nên việc lạm dụng sẽ mang lại hậu quả không tốt. Theo chính phủ Úc thì mỗi ngày không nên uống quá 2 lần nước tăng lực và trên mỗi gói Reize, đều có chú ý mọi người về việc này”.

Lascari - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất