Chàng trai bị lõm đầu vì phơi nắng quá lâu

Chàng trai bị lõm đầu vì phơi nắng quá lâu

Chỉ vì không bôi kem chống nắng và đứng dưới ánh mặt trời liên tiếp 14 giờ đồng hồ mà chàng trai người Mỹ đã phải chịu hậu quả vô cùng khủng khiế p.

Chỉ vì không bôi kem chống nắng và đứng dưới ánh mặt trời liên tiếp 14 giờ đồng hồ mà chàng trai người Mỹ đã phải chịu hậu quả vô cùng khủng khiếp.

Cade Huckabay đến từ Texas, Hoa Kỳ đã phơi nắng liên tiếp 14 giờ vì muốn sở hữu một làn da rám nắng. Đáng tiếc là thay vì có làn da nâu bóng chuẩn thì da của anh bắt đầu sưng rộp lên đầy đau đớn. Không chỉ thế, phần da đầu mới cạo không có tóc bảo vệ nên biến dạng, hình thành một vết lõm trên trán khiến Cade vô cùng bối rối.

“Quá kinh khủng! Tôi đã cạo đầu vì muốn bản thân trông sáng sủa hơn một chút. Sau đó tôi quyết định mình nên có làn da rám nắng và điều này đã xảy ra…Nói một cách khôn ngoan thì đừng bao giờ đứng dưới ánh mặt trời mà quên dùng kem chống nắng”. Cade chia sẻ.

Làn da của anh cũng bị bỏng rát cả tuần liền

Chàng trai cho biết vết lõm trên trán hình thành vào một thời điểm nào đó mà anh cũng không rõ. Sau khi ngừng phơi nắng, nó vẫn còn ở đó khoảng nửa giờ đồng hồ rồi mới bình thường trở lại.

Cade còn tiết lộ mình đã khá lo lắng vì sợ vết lõm không biến mất nhưng anh nghĩ không nên cảm thấy tồi tệ bởi mọi chuyện là do bản thân tự gây ra. Sau khi đăng tải bức ảnh chụp vết lõm kỳ lạ trên trán, Cade đã nhận được 253.000 lượt thích cũng như hàng nghìn lượt bình luận. Đa số mọi người đều cho rằng vết thương đó khá kỳ lạ và hầu như không thể tin nổi.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất