Chàng trai Việt ở Hàn 'gây bão' MXH khi chia sẻ góc khuất 'tìn h 1 đêm' của du học sinh nhận được nhiều đồng tìn h

Chàng trai Việt ở Hàn 'gây bão' MXH khi chia sẻ góc khuất 'tìn h 1 đêm' của du học sinh nhận được nhiều đồng tìn h

Theo chàng trai người Việt chia sẻ trên TikTok, "tìn h 1 đêm" hiện nay được coi là một chuyện phổ biến của du học sinh bên Hàn Quốc.

Vào ngày 7/11 vừa qua, một chủ tài khoản TikTok có địa chỉ @chuoi981 đã thực hiện một video ngắn nói về góc khuất du học sinh ở Hàn Quốc đó là "tình 1 đêm". Được biết, chủ tài khoản này là người Việt hiện đang học tập và sinh sống ở Hàn Quốc. Anh thường xuyên đăng tải những clip chia sẻ về những khó khăn của người Việt khi sang Hàn cũng như quan điểm của anh về cuộc sống xa xứ.

Theo @chuoi981, vấn đề "tình 1 đêm" của du học sinh diễn ra "như cơm bữa", với nhiều người nó là chuyện đơn giản, như một xu thế tất yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, Tiktoker này cho rằng với những du học sinh ở độ tuổi 18 - 20 vẫn chưa lường hết được hậu quả khôn lường của "tình 1 đêm".

Tiktoker người Việt nói rằng ở độ tuổi này, cái tôi của mỗi người rất lớn, luôn làm theo ý mình bất chấp hậu quả ra sao. Tuy nhiên, anh này cho rằng khi "tình 1 đêm" tạo sản phẩm thì sẽ khiến cha mẹ mang tiếng và cả đời người cũng phải gánh chịu sai lầm này. Đặc biệt, những bạn nữ là người chịu hậu quả nghiêm trọng nhất.

Tiktoker này cũng kể một ví dụ về chuyện trong bữa nhậu, một nam một nữ không quen nhau chỉ đưa đẩy vài câu là có thể "lên giường" cùng nhau không e ngại mọi người xung quanh khiến anh cảm thấy kinh hãi. Chàng trai này cảnh báo rằng nếu các bạn nữ vẫn thoải mái với "tình 1 đêm" thì sẽ tương lai không biết số lượng single mom ở Hàn Quốc sẽ tăng lên đến con số bao nhiêu.

Video của Tiktoker người Việt đa phần nhận được sự đồng tình và ủng hộ của cộng đồng mạng. Đoạn clip đã thu hút gần nửa triệu lượt xem với gần 20.000 lượt yêu thích và hơn 700 bình luận.

Một số bình luận của người dùng mạng: "Đã từng chứng kiến vụ việc như vậy. Ủng hộ ý kiến của anh không nên có tình 1 đêm"; "Bạn nói rất đúng. Tuy nhiên không phải chỉ riêng du học sinh đâu. Tuy vậy cũng chỉ là một bộ phận mà thôi, không phải tất cả đều như vậy"; "Ủng hộ suy nghĩ của bạn, mong các bạn nữ hãy tỉnh táo khi ra nước ngoài sinh sống".

Ngoài video trên, Tiktoker người Việt này còn chia sẻ những quan điểm, ý kiến của mình xung quanh cuộc sống của du học sinh bên Hàn ví dụ như clip nói về khó khăn khi yêu xa của du học sinh. Theo Tiktoker @chuoi981, nhiều du học sinh sang Hàn vừa đi học vừa đi làm. Thời gian biểu của một du học sinh thường là học 4 tiếng, đi làm cũng chiếm 5-8 tiếng, chưa kể đi lại, nghỉ ngơi và ôn tập. Thời gian của du học sinh là rất hạn hẹp đối với chuyện yêu đương nên yêu xa chắc chắn là một thử thách lớn.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/chang-trai-viet-o-han-gay-bao-mxh-khi-chia-se-goc-khuat-tinh-1-dem-cua-du-hoc-sinh-nhan-duoc-nhieu-dong-tinh-20211117161747462.chn?fbclid=IwAR0ZYu69m7WU71w71TTf3233ShDpPPKJcmkt4n_mijieSDUnKQVtn2Mrp00
Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry 'gây sốt MXH', dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry 'gây sốt MXH', dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà

Cuộc đoàn tụ của Hoàng tử William và em trai Harry đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất