Chỉ 5 phút m assage ngón tay kiểu Nhật, bạn có thể cải thiện sức khỏe rõ rệt

Chỉ 5 phút m assage ngón tay kiểu Nhật, bạn có thể cải thiện sức khỏe rõ rệt

Theo Lifehack, trung tâm Ung thư Kentucky Markey đã kiểm chứng, những bệnh nhân u ng th ư được điều trị bằng phương pháp Jin Shin Jyutsu đã có những cải thiện tích cực về sức khoẻ và hạn chế sự phát triển của các tế bào u ng th ư.

Jin Shin Jyutsu là phương pháp massage ngón tay có tác dụng chữa lành kỳ diệu của người Nhật Bản. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 3-5 phút nắn ngón cái để giải tỏa căng thẳng, xoa ngón giữa đẩy lùi đau đầu, tức giận…

Theo Lifehack, trung tâm Ung thư Kentucky Markey đã kiểm chứng, những bệnh nhân ung thư được điều trị bằng phương pháp Jin Shin Jyutsu đã có những cải thiện tích cực về sức khoẻ và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Theo phương pháp massage Jin Shin Jyutsu, các bộ phận trên cơ thể đều kết nối với nhau. Khi một bộ phận bị bệnh, các tổn thương có thể lan rộng và ảnh hưởng đến nhiều phần cơ thể khác. Việc massage các ngón tay giúp tăng cường sự kết nối xúc cảm và tiếp xúc với các cơ quan trong cơ thể.

3-5 lần xoa nắn các ngón tay trong vòng 3-5 phút giúp cải thiện sức khoẻ rõ rệt.

Ngón cái

Ngón tay cái được kết nối với lá nách và dạ dày. Nắm ngón tay cái của bàn tay đối diện có tác dụng làm giảm căng thẳng, lo lắng, giúp bạn bình tĩnh hơn, nâng cao sự tự tin.

Hơn nữa, massage ngón cái đảm bảo lượng máu cung cấp cho các cơ quan tiêu hoá, giúp quá trình tiêu hoá thức ăn được ổn định, và hiệu quả hơn.

Ngón trỏ

Massage ngón trỏ sẽ giúp giảm sợ hãi, tăng tinh thần phấn đầu. Ngón trỏ có sự kết nối với thận và bàng quang giúp cân bằng nước trong cơ thể, giảm nguy cơ sỏi thận.

Ngón giữa

Massage ngón trỏ thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm tác động của sự căng thẳng đối với hệ thần kinh. Ngón giữa kết nối với gan và túi mật – hai bộ phận giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Bạn chỉ cần xoa ngón trỏ 3-5 phút mỗi lần giúp giảm đau, cơ thể thư thái.

Ngón đeo nhẫn

Ngón đeo nhẫn kết nối với phổi, việc massage cho ngón tay này đảm bảo cho bạn hơi thở sâu và dễ dàng.

Khi massage ngón tay đeo nhẫn, năng lượng cơ thể được giải phóng, cải thiện cơ bắp và hệ thần kinh, giảm bớt căng thẳng cuộc sống.

Ngón út

Các dây thần kinh ở ngón út kết nối đến tim và liên quan trực tiếp đến hệ tuần hoàn. Massage ngón út giúp lưu thông máu được dễ dàng, cải thiện lượng máu đến não, tăng khả năng suy nghĩ và tập trung những vấn đề quan trọng.

Cọ các ngón tay

Bên cạnh việc massage từng ngón tay, bạn có thể cọ các ngón vào nhau giúp giải phóng năng lượng lòng bàn tay, tăng cường sự kết nối giữa các bộ phận cơ thể.

Hơn nữa, việc cọ các ngón tay vào nhau hỗ trợ sự kết nối cơ hoành và rốn. Nó cũng giúp bạn suy nghĩ tích cực và cân bằng cuộc sống. Hoặc bạn có thể ấn và xoa nhẹ lòng bàn tay giúp giảm buồn nôn, táo bón.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất