Chị gái Ngọc Trinh úp mở chuyện 'nữ hoàng nội y' sắp lên xe hoa

Chị gái Ngọc Trinh úp mở chuyện 'nữ hoàng nội y' sắp lên xe hoa

Bài đăng mới đây trên trang cá nhân của chị gái Ngọc Trinh đã làm rộ lên tin đồn "nữ hoàng nội y" sắp sửa làm vợ người ta.

Sau khi Ngọc Trinh chia sẻ về việc muốn có con thì mới đây, chị gái của "nữ hoàng nội y" bất ngờ có hành động gây tò mò khi đăng ảnh của em gái mình cùng dòng chú thích: "Em sắp là vợ người ta la lá la la là la".


Dù chưa xác định được đây là lời nói đùa của chị gái Ngọc Trinh hay "nữ hoàng nội y" sắp lên xe hoa thật nhưng tin đồn này vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Sau mối tình 2 năm với vị đại gia bí mật, Ngọc Trinh từng úp mở chuyện hẹn hò với một "phi công trẻ". Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô đến nay vẫn còn là dấu hỏi với công chúng vì Ngọc Trinh chưa tiết lộ điều gì cụ thể.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cho biết hiện tại cô đang rất muốn có con, nhưng đang chờ người "hợp phong thủy" thì mới thực hiện được mong muốn này. "Nữ hoàng nội y" thích có đầy đủ con trai và con gái, càng sớm càng tốt. Cô tiết lộ rằng nhà mình có 11 đứa cháu và mỗi lần nhìn các cháu là Ngọc Trinh lại muốn có em bé cho riêng mình.

Với những chia sẻ gần đây của Ngọc Trinh và chị gái, có thể rằng ngày cô nàng lên xe hoa cũng sẽ không còn quá xa.

Đọc thêm: Ngọc Trinh đúng "thẳng như ruột ngựa": Không ngại nói chuyện chăn gối, còn tiết lộ chuyện đang rất muốn sinh con!

Trước thắc mắc về chuyện đời tư, Ngọc Trinh chẳng ngần ngại trả lời.

Chỉ vài tháng sau khi đường ai nấy đi với tình cũ, Ngọc Trinh đã có bạn trai mới. Trong dịp Valentine hay 8/3, "nữ hoàng nội y" khoe bó hoa "siêu to" được tình mới gửi tặng. Cô còn xưng hô với người này là "Cậu bé" khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít tuổi hơn Ngọc Trinh. Từ trước đến nay, gu của mỹ nhân này vẫn là những người đàn ông chững chạc, đứng tuổi. Chưa hết, Ngọc Trinh còn lần đầu đăng ảnh bạn trai nhưng che chắn kỹ đến mức không để lại bất cứ dấu hiệu nào để "thám tử mạng" có cơ hội tìm kiếm danh tính. Có thể thấy Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc với mối quan hệ mới này.


Không chỉ nổi tiếng về độ hở bạo, nhiều phát ngôn của Ngọc Trinh cũng tạo chú ý. Mới đây, khi được hỏi chuyện chăn gối "kích thước hay kỹ năng quan trọng hơn", người đẹp gốc Trà Vinh thẳng thắn trả lời rằng nếu được cả 2 thì tốt. Cô cũng tiết lộ đang rất muốn sinh con, khi gặp được đúng người đàn ông phù hợp sẽ sinh liền một trai, một gái.


Theo Kênh14
Link nguồn: https://kenh14.vn/ngoc-trinh-dung-thang-nhu-ruot-ngua-khong-ngai-noi-chuyen-chan-goi-con-tiet-lo-chuyen-dang-rat-muon-sinh-con-20200310193553299.chn
Hé lộ giá trị bên trong về chiếc thẻ đen quyền lực Ngọc Trinh đang có

Hé lộ giá trị bên trong về chiếc thẻ đen quyền lực Ngọc Trinh đang có

Ngọc Trinh luôn khiến mọi người tò mò, thắc mắc về mức thu nhập mỗi tháng và giá trị bên trong của chiếc thẻ đen mà cô đang sở hữu.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất