Chi phí cho một kỳ nghỉ ở khu trượt tuyết ở NSW đã được tiế t l ộ

Chi phí cho một kỳ nghỉ ở khu trượt tuyết ở NSW đã được tiế t l ộ

Cuộc khủng hoảng về chi phí sinh hoạt đang bắt đầu ảnh hưởng đến những nơi nghỉ ngơi ở khu trượt tuyết của mọi người, khi những người đi nghỉ mát sử dụng mạn g xã hội để bày tỏ sự thất vọng về giá cả tại Perisher.

Một bài đăng gần đây trên Facebook khiến khách du lịch phải gãi đầu sau khi một người thích tuyết phải trả 40 USD cho hai viên sôcôla nóng kèm rượu schnapp.

Họ cũng phải bỏ ra 60 USD cho hai cuộn xúc xích và hai cốc bia.

Chi phí ăn uống, cộng với chi phí đi thang máy và ống trượt tuyết, tiền thuê ủng và cả ngày đi chơi tiêu tốn của họ khoảng 500 USD.

Các bình luận bên dưới bài đăng cho thấy người đăng ban đầu không phải là người duy nhất có cảm giác như các khu trượt tuyết đang gây sức ép lên khách du lịch, lưu ý rằng theo kinh nghiệm của họ, việc trượt tuyết ở nước ngoài thường rẻ hơn.

Một người bình luận cho biết: “Áo có giá 36 euro một ngày cho 3 ngọn núi, khách sạn 4 sao với bữa sáng và bữa tối với giá 250 euro cho 3 người”.

Một bình luận khác viết: “Có vẻ rẻ hơn khi đến New Zealand trong một tuần với tuyết rơi tốt hơn”.

“Tôi không dung nạp gluten nên khi đến Perisher, tôi mua món nachos không chứa gluten tại Jax Bar với giá 28,99 USD và bây giờ tôi chỉ mang theo đồ ăn nhẹ để ăn do giá cắt cổ cũng như số lượng hạn chế của các lựa chọn không chứa gluten, ” một người yêu tuyết nói với Nine.

“Tôi từng mua bánh mì chuối không chứa gluten với giá khoảng 10 USD mặc dù hiện tại họ hiếm khi có lựa chọn không chứa gluten.”

Một người dùng Facebook khác, Drew Tran, đã đăng một video trong đó anh ta tỏ ra hoài nghi về giá cả đồ ăn tại Perisher, xét đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

“Ăn tại Perisher tốn bao nhiêu tiền?” ông Tran viết.

Ông Trần yêu cầu người phụ nữ nhấc chiếc bánh mì kẹp thịt của mình lên để cho thấy kích thước của nó.

“Đó là một chiếc bánh mì kẹp thịt trị giá 16 đô la,” anh ấy nói, sau đó chụp toàn cảnh tất cả đồ ăn, “ôi Chúa ơi, đây là cái gì, 50 đô la à?”

Trong một video khác, đăng qua Facebook Reels, anh tính toán chi phí hơn 3600 USD cho hai người lái xe từ Sydney ở lại ba đêm, thuê thiết bị, vé đi cáp treo hai ngày, vé đi Ski-Tube (tàu đưa mọi người). đến các bãi tuyết), chỗ ở và thức ăn.

“Chết tiệt, tôi thà đến Nhật Bản còn hơn,” một bình luận dưới video viết.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Perisher đã được liên hệ để đưa ra bình luận.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/business/expense-of-a-holiday-in-the-nsw-snowfields-laid-bare-c-11671804
Cảnh báo cho người Úc du lịch đến Bali

Cảnh báo cho người Úc du lịch đến Bali

Một giám đốc y tế đã thúc giục những người Úc đang lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài để đảm bảo rằng họ đã tiêm phòng đầy đủ sau khi NSW gần đây ghi nhận hai trường hợp mắc bệnh sởi mới từ những du khách trở về từ Bali.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất