Chỉ sau vài giờ quen biết, cặp đôi kết hôn với nhau dù còn chưa gặp mặt

Chỉ sau vài giờ quen biết, cặp đôi kết hôn với nhau dù còn chưa gặp mặt

Họ kết bạn, nhắn tin và nói chuyện với nhau lần đầu tiên vào ngày 22/12 qua điện thoại. Tới ngày 23 họ đã quyết định kết hôn, mặc dù chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp.

Gặp nhau ở sân bay ngày 22/12, một ngày sau đó, hai người lạ ở Anh quyết định kết hôn.

Sarah Edwards (34 tuổi) làm quen với Paul Edwards (36 tuổi) qua mạng. Họ kết bạn, nhắn tin và nói chuyện với nhau lần đầu tiên vào ngày 22/12 qua điện thoại.

Tới ngày 23 họ đã quyết định kết hôn, mặc dù chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp. Sau khi gặp nhau lần đầu tiên tại sân bay Gatwickv (Anh), cả hai lên máy bay trong trang phục cưới đầy đủ và đưa nhau đến Las Vegas (Mỹ)  để kết hôn.

Sarah Edwards nói, "tôi cảm thấy như mình là bạn thân của Paul rồi, dù đã từ rất lâu chúng tôi không nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Tôi thường là một người logic, nhưng tất cả các quy tắc đã bị ném ra ngoài.  Mọi thứ sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẵn sàng bước cùng nhau".

"Cả hai chúng tôi đã cố gắng hẹn hò theo cách truyền thống trước đây. Nhưng khi trò chuyện, chúng tôi rất hợp nhau và chỉ nghĩ tại sao không nghĩ đến hôn nhân ngay từ đầu. Tôi không hứng thú với việc chỉ hẹn hò rồi tìm kiếm những điều tôi không thích ở người đó", Paul chia sẻ.

Paul Edwards có hai cô con gái 13 và 15 tuổi từ mối quan hệ trước đó và cũng chưa nói với các con về người vợ sắp cưới của mình. Sarah Edwards đã kết hôn trước đó, nhưng chỉ kéo dài trong sáu tháng.

"Tôi biết điều này hoàn toàn điên rồ. Hầu như không có ai trong số bạn bè ủng hộ. Đa số còn từ chối dự đám cưới. Nhưng tôi nghĩ bố mẹ ở thế giới khác sẽ phù hộ", Sarah nói.

Theo vnexpress

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất