Chi tiết tinh tế trong ảnh mới của Công nương Kate gửi tuyên bố chiến thắng tới em dâu, Meghan xấu hổ vì bị chê đạo đức giả

Chi tiết tinh tế trong ảnh mới của Công nương Kate gửi tuyên bố chiến thắng tới em dâu, Meghan xấu hổ vì bị chê đạo đức giả

Chỉ qua một bức ảnh mới, Công nương Kate đã gửi thông điệp sâu sắc đến Meghan Markle.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate là một sự kiện quan trọng, thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và dư luận. Trong khi các thành viên hoàng gia công khai gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trên tài khoản mạng xã hội thì nhà Sussex lại thông qua người phát ngôn riêng đăng tải trên báo chí việc họ đã gửi tin nhắn chúc mừng riêng tư đến nhà Cambridge.

Tuy nhiên, hành động này của vợ chồng Meghan đã bị các chuyên gia đánh giá là "đạo đức giả". Chuyên gia hoàng gia Phil Dampier cho biết: "Nữ hoàng và Thái tử Charles đã gửi lời chúc mừng công khai tới William và Kate trước công chúng, vậy tại sao Harry và Meghan lại không như vậy? Thay vào đó, họ lại dựa vào người phát ngôn để tiết lộ thông tin. Điều đó khiến họ trở nên thật giả tạo".

Chuyên gia chỉ trích sự giả tạo của nhà Sussex.

Chuyên gia này cũng cho hay mối quan hệ giữa hai cặp đôi hoàng gia đã rạn nứt trong 2 năm qua gây khó khăn cho việc hàn gắn. Ông Dampier nhận định: "Nỗi sợ hãi lớn của William là bất cứ điều gì anh ấy nói với em trai trong nỗ lực hàn gắn rạn nứt thì ngay lập tức bị rò rỉ trên truyền thông và điều đó khiến họ khó có thể hòa giải.

Sự khác nhau một trời một vực giữa Kate - Meghan: Cùng cho nhân viên hoàng gia thôi việc, người được khen hết lời, người tiếng xấu muôn nơiĐọc ngay

Với Harry, tiếp tục một cuộc chiến với gia đình của mình là điều vô nghĩa và phản tác dụng. Nhà Sussex nên sống cuộc đời của riêng mình, ngừng đóng vai nạn nhân, ngừng rò rỉ thông tin trong khi luôn miệng muốn sự riêng tư. Ai cũng có thể nhìn ra họ tệ như thế nào".

Bên cạnh đó, một phóng viên hoàng gia cho hay, việc công bố 2 bức hình hạnh phúc nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới là ẩn ý đầy tinh tế của Công nương Kate. Theo phóng viên hoàng gia Daniela Elser, những hình ảnh này chứa đựng "một lời nhắc nhở khéo léo" của Kate gửi đến em dâu Meghan Markle về hôn nhân cũng như trách nhiệm với hoàng gia. Đặc biệt, sự nổi bật của chiếc nhẫn đính hôn trong các bức ảnh giống như tuyên ngôn chiến thắng của Nữ công tước xứ Cambridge.

Công nương Kate rạng rỡ, nổi bật với chiếc nhẫn đính hôn trong bức hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Trong một bài báo đăng trên News.com.au, Elser viết: "Những điều mà nhà Cambridge đạt được lại đáng tiếc là điều mà Harry và Meghan không thể: Họ không chỉ sống sót mà còn phát triển mạnh mẽ dù trong điều kiện bị 'mắc kẹt' ở cung điện".

"Hãy nhìn vào cả hai anh em và vợ của họ mà xem, muốn đạt được điều gì đó thì thứ cần nhất chính là sự bền bỉ. Kate đã phải chịu đựng sự soi mói, chỉ trích, buồn chán, cô lập (tôi đoán vậy), rồi bị điều tiếng về địa vị. Nhưng sau tất cả, cô ấy đã vượt qua được. Nụ cười rạng rỡ sau 10 năm của cô ấy là nụ cười chiến thắng và chiếc nhẫn từng thuộc về Công nương Diana đã tìm đúng chủ nhân của nó, điều Meghan không bao giờ có được", phóng viên hoàng gia nói thêm.

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Diệp Lục
Link nguồn: https://afamily.vn/chi-tiet-tinh-te-trong-anh-moi-cua-cong-nuong-kate-gui-tuyen-bo-chien-thang-toi-em-dau-meghan-xau-ho-vi-bi-che-dao-duc-gia-20210501114254304.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất