Chí Trung 'Đàn ông rất hay ngoại tìn h, nhưng không bỏ vợ': Hôn nhân tốt đẹp đến đâu cũng nên chừa 1 đường lui

Chí Trung 'Đàn ông rất hay ngoại tìn h, nhưng không bỏ vợ': Hôn nhân tốt đẹp đến đâu cũng nên chừa 1 đường lui

Hôn nhân của Chí Trung và Ngọc Huyền đổ vỡ khiến nhiều người không khỏi b ất ng ờ. Trước đó từng thừa nhận không phải là người đàn ông chun g th ủy trong hôn nhân nhưng luôn biết ơn Ngọc Huyền vì ở bên và tha thứ cho một người đàn ông hay "sa y nắng" như mình.

Sau 30 năm chung sống Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức thông báo đã ly hôn, trước đó cả hai đã có 2 năm ly thân để cùng nhìn lại bản thân và cuộc hôn nhân của mình. Điều khiến khán giả tiếc nuối có lẽ là vì trước đó cặp đôi rất đỗi hạnh phúc, từng dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào, chân thành trước sóng truyền hình. Để đi cùng nhau nửa đời người không phải ai cũng có thể làm được. Ấy vậy mà ở cái tuổi đã lên ông lên bà lại không ở bên nhau vì những bất đồng quan điểm quá lớn.

Chí Trung và Ngọc Huyển có 30 năm bên nhau (Ảnh: We25)

Chia tay Ngọc Huyền, Chí Trung sau đó đã công khai mối quan hệ với bạn gái mới là một chủ thẩm mỹ viện lớn, sở hữu sắc vóc trẻ trung, đằm thắm. Cả hai từng trải qua đổ vỡ hôn nhân nên rất thấu hiểu đối phương và dành tình cảm chân thành cho nửa kia của mình.

Đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ (Ảnh: We25)

Được biết khi chia sẻ về hạnh phúc hôn nhân, gia đình Chí Trung từng có những phát biểu : “Đàn ông rất hay ngoại tình, trừ những người quá sa đọa thì tôi không nói, nhưng phần đông đều có cái tính này, nhưng cũng chỉ là cho vui thôi, vì đây là tính năng của giống đực vì trong tự nhiên, con đực luôn muốn chiếm hữu và chinh phạt. Đàn ông nói chung ba lăng nhăng nhưng không bỏ vợ, phụ nữ rất ít ba lăng nhăng, họ rất yêu chồng yêu con, nhưng khi họ đã ngoại tình, đã yêu 1 người nào đó thì bước qua tất cả, bước qua mặt chồng, xác con đi luôn”. Chí Trung nói việc ngoại tình là điều mà người đàn ông nào trong cuộc sống hôn nhân cũng trải qua, tuy nhiên ở mức độ nặng nhẹ thế nào mà thôi.

Nhưng sau cùng lại ở bên người phụ nữ khác (Ảnh: We25)

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Chí Trung thừa nhận vợ chồng anh đã từng có thời gian chán nhau, không muốn nhìn mặt nhau, bởi tần suất gặp nhau ở nhà ở cơ quan quá dày đặc, chưa kể hai người lại đều có cá tính rất mạnh mẽ nên khó lòng dung hòa nhiều vấn đề khác trong cuộc sống: “Hai vợ chồng chung nhà, chung cơ quan cũng có lúc chán nhau. Tôi là trai mùng một, Huyền là gái hôm rằm. Tôi là trai Tân Sửu, vợ là gái Nhâm Dần. Tính cách được coi la mạnh mẽ, dữ dội gặp nhau”.

Bạn gái mới (Ảnh: We25)

“Tại nhà hát tôi là sếp, nhưng ở nhà vợ cho ăn gì thì ăn, mặc gì thì mặc... Ở nhà tôi như quân hầu của vợ”.

“Cho đến giờ phút này, người ta vẫn bảo tôi tốt đẹp. Thật ra, được như vậy là do Huyền, chứ tôi đâu có sạch. Tình cảm của Huyền khiến tôi nếu có bước chân tới hố đen đều lùi lại và quay về”, Chí Trung thừa nhận bản thân không phải là người đàn ông chuẩn chỉ, tốt đẹp.

Nói hôn nhân là canh bạc cũng phần nào đúng, niềm tin, sự đam mê cho ván bạc càng lớn thì nhận về phần nhiều sẽ là thua thiệt. Vẫn biết niềm tin là yếu tố tiên quyết để duy trì một mối quan hệ dài lâu thế nhưng đừng bao giờ đặt chúng ở tất một người, hay rút gan rút ruột để chăm bẵm, coi sóc một người. Sau cùng khi nhận về phần nhiều chỉ là sự nhẫn tâm, phản bội.

Theo https://www.webtretho.com/

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4679/chi-trung-dan-ong-rat-hay-ngoai-tinh-nhung-khong-bo-vo-hon-nhan-tot-dep-den-dau-cung-nen-chua-1-duong-lui-2895287/?utm_content=buffer88e26&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=Iw
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh phát gần 1 tỷ đồng hỗ trợ công nhân bị quỵt lương trước Tết

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh phát gần 1 tỷ đồng hỗ trợ công nhân bị quỵt lương trước Tết

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh phát gần 1 tỷ đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị quỵt lương trước Tết Canh Tý.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất