Chia sẻ của ông trùm bất động sản 25 tuổi có cuộc sống 'vạn người mơ': Sang trọng là ở lối sống, không phải ở số tiền!

Chia sẻ của ông trùm bất động sản 25 tuổi có cuộc sống 'vạn người mơ': Sang trọng là ở lối sống, không phải ở số tiền!

Với hơn 715.000 người theo dõi trên Instagram, Emir Bahadir là một trong những thành viên có sức ảnh hưởng nhất trong hội “con nhà giàu” (Rich Kids) trên mạn g xã hội. Tầm “ảnh hưởng” của Emir không chỉ đến từ những bức ảnh thể hiện sự xa hoa tột bậc mà còn từ những thành tựu kinh doanh không phải ai cũng đạt được ở tuổi 26.

Với hơn 715.000 người theo dõi trên Instagram, Emir Bahadir là một trong những thành viên có sức ảnh hưởng nhất trong hội “con nhà giàu” (Rich Kids) trên mạng xã hội. Tầm “ảnh hưởng” của Emir không chỉ đến từ những bức ảnh thể hiện sự xa hoa tột bậc mà còn từ những thành tựu kinh doanh không phải ai cũng đạt được ở tuổi 26.

Emir Bahadir là người thừa kế 9x của một trong những đế chế bất động sản nổi bật nhất thế giới, là doanh nhân thành công và cũng là ngôi sao lớn trên mạng xã hội. Tuy là một trong số ít nhóm người “sinh ra ở vạch đích” nhưng bản thân Emir Bahadir không cho phép mình ngồi im hưởng thụ. Ngay từ năm 24 tuổi, Emir đã tự thành lập công ty môi giới riêng của mình ở New York, Bahadiring. Emir còn được biết đến như một nhà sưu tầm nghệ thuật với “kho tàng” những tác phẩm nghệ thuật đương đại quý giá. Tất nhiên, ngoài ra, doanh nhân trẻ còn có tình yêu với những bữa tiệc xa hoa, những kỳ nghỉ sang trọng bậc nhất, những cuộc chơi bạc tỷ…

Quan điểm của Emir về sự sang trọng được nhìn nhận một cách rất thực tế nhưng cũng vô cùng tinh tế. Đối với anh, sang trọng chính là lối sống, là những trang bạn lựa chọn, là cách bạn mặc nó… Anh không cho rằng, sang trọng nghĩa là tốn kém.

Ba món đồ mà doanh nhân trẻ tuổi yêu thích nhất, thể hiện rõ nhất sự “sang trọng” của bản thân là chiếc Bentley GT Speed thiết kế riêng, những bức tranh nghệ thuật và cuối cùng là sản phẩm mỹ phẩm do chính anh kinh doanh. Điều đặc biệt là dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp này (hợp tác với một thương hiệu Pháp nổi tiếng) lại có giá khá bình dân, bởi theo doanh nhân 9x, ai cũng có quyền được trải nghiệm sự sang trọng.

Một thú vui không thể không nói đến của Emir Bahadir nói riêng và hội “con nhà giàu” nói chung chính là đi du lịch vòng quanh thế giới. Doanh nhân trẻ đã đến rất nhiều địa danh nổi tiếng, nhưng nếu phải chọn 3 địa điểm du lịch đáng tới nhất với anh thì đó chính là Istanbul, New York và St. Tropez. Du lịch là cách Emir tận hưởng cuộc sống, khám phá thế giới đồng thời cũng để giải tỏa những áp lực từ hình mẫu của một người trẻ thành công.

Tuy chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên mạng xã hội nhưng vẫn có những khía cạnh rất riêng về Emir Bahadir mà không phải ai cũng biết. Anh chia sẻ với tạp chí Justluxe những sở thích cá nhân rất bình dị: “Cho dù đang ở đâu, đi du lịch hay công tác thì tôi đều thức dậy mỗi ngày lúc 6h sáng, chạy bộ thể dục để ngắm nhìn và thưởng thức thành phố lúc yên tĩnh nhất. Tôi vô cùng yêu du lịch. Từ khi du học ở Thụy Sĩ, tôi đã được tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau và điều đó như khơi dậy tình yêu dịch chuyển trong tôi. Khả năng sử dụng trôi chảy 4 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý và tiếng Pháp cũng chính là điểm cộng giúp tôi khám phá thêm nhiều nét văn hóa độc đáo trên thế giới”.

Tất nhiên, với một người sinh ra đã trải sẵn thảm đỏ như hội “con nhà giàu”, khởi đầu bao giờ cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nếu không có thực lực, hẳn sẽ chẳng có doanh nhân trẻ tuổi tên Emir Bahadir. Anh thừa hưởng tố chất kinh doanh của gia đình, cộng với tư duy nhạy bén, bắt kịp xu hướng số hóa nên việc kinh doanh bất động sản trên nền tảng công nghệ số nhanh chóng thu được thành tựu. Không những thế, tên tuổi của doanh nhân trẻ tuổi đã được khẳng định là một thương hiệu xa xỉ với một dòng thời trang, sản phẩm dưỡng da và giày dép...

Nhìn vào cuộc đời, những nỗ lực kinh doanh, những tư duy trải nghiệm của Emir Bahadir, chắc hẳn nhiều người phải có những suy nghĩ khác đi về hội con nhà giàu trên mạng xã hội. Họ không chỉ đơn thuần là "khoe của", mà còn có những người thực sự làm lên phong cách, đẳng cấp bằng năng lực thực sự.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất