Chia tay được 6 tháng, cô gái đâ m bạn trai cũ 36 lần vì lý do ít ai chấp nhận được

Chia tay được 6 tháng, cô gái đâ m bạn trai cũ 36 lần vì lý do ít ai chấp nhận được

Dù đã chia tay nhưng cô gái 25 tuổi vẫn không kiềm được sự tức giận khi phát hiện bạn trai cũ đang hẹn hò với người khác. Cô đã ra tay sát hạ i anh và nhận cái giá quá đắt.

Dù đã chia tay nhưng cô gái 25 tuổi vẫn không kiềm được sự tức giận khi phát hiện bạn trai cũ đang hẹn hò với người khác. Cô đã ra tay sát hại anh và nhận cái giá quá đắt.

Hasna Begum, 25 tuổi đã bắt đầu theo dõi Pietro Sanna, 23 tuổi trên mạng xã hội sau khi họ chia tay vào tháng 12 năm ngoái. Mặc dù không còn quan hệ với nhau nhưng Hasna vẫn cập nhật hoạt động hàng ngày của bạn trai cũ. Khi cô phát hiện một người phụ nữ tên Giulia Consonni -  người mà Pietro gặp gỡ trên ứng dụng hẹn hò Tinder đã theo dõi anh trên mạng xã hội, ngay lập tức Hasna đã nổi điên và chửi mắng Guilia, không những thế cô còn gửi tin nhắn đe dọa.

Vào ngày 23/6 vừa qua, Hasna đã đến nhà riêng của Pietro ở Canning Town (Anh) đâm anh 36 lần để trút giận. Cô lấy cắp điện thoại của Pietro và thay đổi hồ sơ cá nhân của anh trên mạng xã hội. Sau khi bị bắt, Hasna biện hộ rằng cô đang cố gắng tự vệ sau khi bị Pietro đá vào ngực và lấy một con dao tấn công cô. Nhưng bồi thẩm đoàn tại tòa án Inner London Crown đã mất 2 tiếng đồng hồ để buộc tội cô cố ý giết người, kết án tù chung thân và phải phục vụ ít nhất 20 năm trước khi cô được xin lệnh ân xá.

Dù chia tay nhưng Hasna không cam tâm khi bạn trai cũ hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Thẩm phán Jeremy Donne nói với Hasna: “Bị cáo đã tức giận khi tìm gặp nạn nhân, trước đó vào ngày 21/6, bị cáo gửi những tin nhắn đe dọa đến Giulia Consonni, người đã theo dõi bạn trai cũ của bị cáo trên Instagram. Sau khi đến nhà nạn nhân, bị cáo đã trang bị vũ khí để tấn công nạn nhân liên tiếp 36 lần. Điều này đã khiến nạn nhân mất máu rất nhiều và khiến anh ta bị thủng phổi. Những gì bị cáo đã làm là một điều tệ hại khủng khiếp, suýt tước đoạt đứa con trai của một gia đình, và nó cũng ảnh hưởng đến việc tước đoạt bị cáo ra khỏi gia đình chính mình. Đây là một bi kịch vô nghĩa”.

Cặp đôi gặp nhau ở trung tâm thương mại tài chính Canary Wharf (Anh), nơi Hasna làm việc tại Clinton Cards và Pietro làm việc tại cửa hàng bánh. Hasna xuất thân trong một gia đình Hồi giáo truyền thống và nói rằng bố mẹ cô không đồng ý cho cô uống rượu hoặc có bạn trai. Vì vậy, họ đã quen nhau bí mật trong nhiều năm. Trong những bằng chứng được cung cấp cho thấy, Hasna đã ngụy trang bằng cách đội tóc giả và đeo găng tay đen để đến nhà Pietro. Tại đây, cô phát hiện Pietro đã lừa dối mình khi cô nhận được những tin nhắn không phải dành cho mình và tìm thấy vỏ bao cao su đã được sử dụng.

Pietro bị đâm 36 lần và qua đời vì bị mất máu quá nhiều. (Ảnh: Internet)

Được biết, Hasna đã leo ra khỏi cửa sổ nhà bếp vào 6 giờ sáng ngày 23/6 với tóc giả và chiếc găng tay đen. Camera CCTV bắt gặp cô nhảy vào xe taxi và đến thẳng nhà Pietro. Người hàng xóm còn nhìn thấy cô đá mạnh vào cửa nhà anh ta, sau đó hơn một tiếng thì nghe được một giọng nam hét lên: “Tôi sắp chết”. Hasna đã bỏ trốn khỏi hiện trường cùng điện thoại di động của Pietro, sau đó cô quay lại để giặt quần áo bị vấy máu, xóa những dấu vết tại hiện trường. Cô đã sử dụng điện thoại của bạn trai cũ trong 3 ngày 24,25,26/6. Khi cảnh sát bắt giữ vào ngày 28/6, Hasna nói dối rằng cô không gặp và nói chuyện với Pietro trong vài tháng trước.

Công tố viên Duncan Penny cho biết, điện thoại di động của Pietro được tìm thấy trong túi áo khoác màu xám của Hasna khi cảnh sát khám xét nhà cô. Cảnh sát cũng phát hiện Hasna đã sử dụng điện thoại của Pietro để thay đổi tên người dùng Instagram từ Pieztek thành Sarah654ty và thay đổi hồ sơ cá nhân. Công tố viên cũng nói thêm hành động này của Hasna được xem là sự nỗ lực xóa đi dấu vết về Pietro sau khi cô giết anh ta. Hasna nói rằng chính Pietro là người gọi cho cô sau khi chia tay và hẹn cô đến nhà để nói về mối quan hệ giữa họ.

Cô cũng nhấn mạnh, chính Pietro đã đe dọa cô bằng một con dao trong nhà bếp khi cô lấy điện thoại của anh tìm kiếm bằng chứng lừa dối. Mặc dù Hasna đã từ chối mọi cáo buộc dành cho mình nhưng cuối cùng cô vẫn bị buộc tội giết người và bị kết án tù chung thân và phải phục vụ với thời gian tối thiểu là 20 năm.

Theo Thời đại

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất