Chiến tranh siêu thị ngày càng gay gắt khi Coles và Woolworths giảm giá các sản phẩm phổ biến

Chiến tranh siêu thị ngày càng gay gắt khi Coles và Woolworths giảm giá các sản phẩm phổ biến

Hai siêu thị lớn nhất của Úc đều tuyên bố sẽ cắt giảm chi phí hàng trăm mặt hàng trong cửa hàng của họ khi chi phí sinh hoạt tiếp tục tăng cao.

Coles đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ giảm giá 150 sản phẩm của mình từ 10-40% kể từ thứ Tư. Các mức giá thấp hơn sẽ được chốt cho đến cuối tháng 1 năm sau.

Các thương hiệu trong chương trình khuyến mại bao gồm Steggles, Kleenex, Golden Circle, Kellogg's, Bulla, Pepsi, Masterfoods, Cadbury, Handee và Whiskas, cũng như thịt ức gà và bò scotch phi lê của Coles.

Vào tháng 8, Coles hứa sẽ "chốt" giá 1.168 sản phẩm và cho biết sẽ bắt đầu giảm giá 500 chiếc nữa. Việc giảm giá 150 sản phẩm được công bố hôm nay là một phần của sáng kiến ​​đó.

Không chịu thua kém, đối thủ Woolworths cũng đang đưa ra ưu đãi tương tự cho người mua sắm khi đến cửa hàng tạp hóa với họ.

Mùa xuân này, Woolworths bắt đầu giảm giá cả mùa đối với "hơn 400 mặt hàng thực phẩm chủ lực".

Woolworths tuyên bố sáng kiến ​​của mình sẽ tiết kiệm hàng triệu đô la cho khách hàng.

Việc giảm giá của nó sẽ diễn ra từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 29 tháng 11 năm nay.

Các sản phẩm bị ảnh hưởng bao gồm một số thịt gà băm, cà phê hòa tan, pho mát, bánh mì, bơ, sinh tố, sữa chua và nước chấm.

Giám đốc điều hành Coles của Thương mại và Chuyển phát nhanh Leah Weckert cho biết việc giảm giá của nó sẽ giúp các gia đình kéo dài ngân sách hơn nữa khi chúng ta hướng tới mùa Giáng sinh đắt đỏ.

Leah cho biết: “Chúng tôi biết đó là một năm thực sự khó khăn đối với nhiều khách hàng của chúng tôi và họ đang tìm kiếm mức giá mà họ có thể dựa vào mỗi lần mua sắm để giúp ngân sách gia đình tăng thêm”.

"Khi chúng tôi đến gần hơn với Giáng sinh, chúng tôi muốn khách hàng của mình biết rằng họ có thể phụ thuộc vào Coles để mang lại cho họ giá trị đáng tin cậy và giá cả tuyệt vời trong mùa lễ hội.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/supermarket-war-intensifies-as-coles-and-woolworths-drop-prices-on-popular-products/473084b6-da8c-40cf-9260-e14f768e706d
Nhân viên Kmart chia sẻ thời điểm tốt nhất để săn hàng giảm giá tại các siêu thị

Nhân viên Kmart chia sẻ thời điểm tốt nhất để săn hàng giảm giá tại các siêu thị

Một nhân viên Kmart người Úc đã chia sẻ thời gian chính xác của các cửa hàng trên toàn quốc đánh dấu sản phẩm của họ mỗi tuần để khách hàng có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất