Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương

Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương

Đám cưới của Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc đã diễn ra với nhiều cảm xúc khác nhau. Thế nhưng điều gây chú ý nhất là hành động "cưng xỉu" của Trường Giang với vợ.

Chiều 1/12, đám cưới của Hoàng Oanh cùng chồng ngoại quốc - Jack đã diễn ra trong sự chúc phúc của toàn thể gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ. Dù gặp vấn đề về sức khoẻ nhưng cô dâu vẫn tươi tắn xuất hiện trong chiếc đầm trắng tinh khôi, nở nụ cười hạnh phúc. Đến chung vui với Hoàng Oanh và ông xã là sự xuất hiện của những người bạn thân thiết, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khổng Tú Quỳnh, Thiên Minh, Ái Phương, Nguyên Khang... Nhưng đáng chú ý nhất là Trường Giang - Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi đình đám của showbiz Việt cùng đi ăn cưới.

Ngoài khoảnh khắc tình tứ của cả hai, Trường Giang không quên thể hiện tình cảm với Nhã Phương bằng hành động "cưng xỉu". Mấy hôm trước, Trường Giang còn trách Nhã Phương bị ám ảnh về cân nặng thì hôm nay, đích thân anh đã chạy ra tận sảnh, đặt và nhận trà sữa cho vợ và bạn thân uống. Nhìn hình ảnh danh hài nổi tiếng Vbiz thấp thỏm chờ shipper giao hàng đến, cộng đồng mạng không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen về độ tâm lý của Trường Giang.

Trường Giang thể hiện mình là ông chồng cực kỳ tâm lý khi đích thân ra tận cổng mua trà sữa về cho vợ.

Nhã Phương sánh đôi bên Trường Giang đến chung vui tại tiệc cưới của Hoàng Oanh.

Sau 2 năm hẹn hò, Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc - Jack chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Dãy Andes - dnúi dài nhất thế giới đang tan chảy với tốc độ cực nhanh: Hệ quả từ cháy rừng kỷ lục ở Amazon

Dãy Andes - dnúi dài nhất thế giới đang tan chảy với tốc độ cực nhanh: Hệ quả từ cháy rừng kỷ lục ở Amazon

Một nghiên cứu mới đây đã kết luận rằng khói từ những đám cháy rừng đang gây ảnh hưởng đến dãy Andes, khi lượng sông băng tại đây đang tan chảy với tốc độ ngày càng nhanh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất