Chim cánh cụt cát, bạch tuộc và các sinh vật biển xuất hiện tại Bãi biển Altona trong thời gian phong tỏa Melbourne

Chim cánh cụt cát, bạch tuộc và các sinh vật biển xuất hiện tại Bãi biển Altona trong thời gian phong tỏa Melbourne

Hàng chục con chim cánh cụt đáng yêu được tạo ra từ cát đã xuất hiện dọc theo một bãi biển ở Melbourne để gây ngạc nhiên cho người dân địa phương trong thời gian phong tỏa.

Bất chấp thời tiết lạnh giá, những cư dân may mắn có được Bãi biển Altona trong bán kính 10 km của họ đã đến đó để tập thể dục để xem các tác phẩm.

Thứ Năm tuần trước, một hàng gồm 50 con chim cánh cụt đã xếp hàng dài ở mép nước và một ngày sau đó, chúng bao quanh một bãi cát khổng lồ.

Một con bạch tuộc khổng lồ thậm chí đã được nhìn thấy vào cuối tuần.


“Tôi biết mỗi ngày có một giáo viên đến chụp ảnh để cho cả lớp xem và một nhóm đi bộ đã khiến việc tìm kiếm chim cánh cụt trở thành một trong những thử thách của họ!”

“Một số người thậm chí đã bắt đầu thêm vào những sáng tạo của chúng tôi với rất nhiều loài chim cánh cụt và sinh vật biển khác xuất hiện trong vài ngày qua.”

“Điều rất có ý nghĩa là chúng tôi đã có thể làm sáng tỏ một chút khóa học cho người dân địa phương.”

Mỗi buổi sáng trong thời gian phong tỏa, Kel đăng một bức ảnh lên trang Instagram của cô ấy, Melbourne Minor, để cho mọi người biết chính xác nơi để tìm tác phẩm mới nhất.

Những con chim cánh cụt đã được nhìn thấy đang chơi đùa, làm bạn với một con cua khổng lồ, thưởng thức cricket bãi biển và làm tổ dưới Bến tàu Altona.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/good-news/sand-penguins-octopus-and-sea-creatures-appear-at-altona-beach-during-melbournes-lockdown-c-3037398
Phó Giám đốc y tế Allen Cheng nói rằng lệnh phong tỏa của Melbourne vẫn là một 'đề xuất từng ngày'

Phó Giám đốc y tế Allen Cheng nói rằng lệnh phong tỏa của Melbourne vẫn là một "đề xuất từng ngày"

Sự kết thúc lệnh phong tỏa vì COVID-19 lần thứ tư của Melbourne đang trong tầm mắt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất