Chìm đắm trong ánh hoàng hôn trên thành phố Perth xinh đẹp!

Chìm đắm trong ánh hoàng hôn trên thành phố Perth xinh đẹp!

Ngắm hoàng hôn buông trên mặt biển ở Perth. Cảnh hoàng hôn ở Perth là điều kì diệu chinh phục cả những người khó tính nhất!.

Nhiều người vẫn nhận xét về Perth là thành phố vô cùng yên bình. Cũng có người nói rằng Perth yên bình đến mức khiến người ta nhàm chán. Nhưng có lẽ cái yên bình ấy mới là điểm nhấn để tạo nên Perth. Đặc biệt mỗi chiều, khoảnh khắc ngắm nhìn từng vạt hoàng hôn rơi trên biển càng khiến Perth trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Perth là thủ phủ của bang Tây Úc. Perth không nhộn nhịp, không náo nhiệt; nhưng đến với Perth, bạn sẽ cảm giác như mình được sống chậm lại.

Perth có thể giữ chân bạn bằng những hoạt động vô cùng hấp dẫn như mua sắm trên Phố Vua (King Street) hay thưởng thức chương trình biểu diễn trong Nhà hát bang (State Theatre) ở Northbridge. Nhưng có lẽ điều bình dị tuyệt vời nhất ở Perth khiến bạn không thể rời mắt được chính là mỗi chiều, đi dọc bãi biển Cottesloe hay dọc theo bờ sông Thiên Nga (Swan) ngắm hoàng hôn buông trên mặt biển. Cảnh hoàng hôn ở Perth là điều kì diệu chinh phục cả những người khó tính nhất.

Những sắc màu khi mặt trời chạm xuống đường chân trời gần như trở thành khoảnh khắc tuyệt đẹp. Sau những ngày dài , được đứng trước biển, nhìn ngắm hình ảnh hoàng hôn phản chiếu lên mặt nước, trầm lặng và thanh bình, đặc biệt khiến con người ta thư thái hơn bao giờ hết.

Thời khắc hoàng hôn buông làm thời gian dường như chuyển động chậm hơn; đi dạo trên mặt biển, lắng nghe sóng biển rì rào, ngắm nhìn ráng chiều đổ bóng xuống mặt nước; mọi mệt mỏi dường như đều tan biến...

Báo Úc - Tin tổng hợp

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất