Chính phủ Victoria tặng quà Giáng sinh cho hàng triệu người

Chính phủ Victoria tặng quà Giáng sinh cho hàng triệu người

Phương tiện giao thông công cộng miễn phí sẽ được cung cấp vào Ngày Giáng sinh và Đêm Giao thừa để giúp người dân Victoria ăn mừng trên toàn tiểu bang dễ dàng hơn.

Giao thông công cộng đô thị và khu vực sẽ chạy theo thời gian biểu Chủ nhật thông thường vào Ngày Giáng sinh.

Nó sẽ miễn phí từ 3 giờ sáng ngày 25 tháng 12 cho đến 3 giờ sáng Ngày tặng quà, với các dịch vụ Night Network hoạt động suốt đêm.

Boxing Day sẽ diễn ra theo lịch trình nghỉ lễ.

Hành khách sử dụng thẻ myki sẽ không cần phải bật và tắt và sẽ không bị tính phí nếu họ làm như vậy.

Vào đêm Giao thừa, mọi người sẽ có thể đi lại miễn phí trên tất cả các dịch vụ xe lửa, xe điện và xe buýt trong khu vực và đô thị từ 6 giờ tối đến 6 giờ sáng ngày 1 tháng Giêng.

Sẽ có lịch trình vận chuyển công cộng bình thường vào Thứ Bảy từ 6 giờ tối đến nửa đêm, với các dịch vụ bổ sung sau đó.

Các chuyến tàu sẽ chạy cứ sau 5 đến 15 phút từ nửa đêm đến 1 giờ 45 sáng, sau đó với tần suất 30 phút từ 1 giờ 45 đến 2 giờ 45 sáng, sau đó chạy mỗi giờ từ 2 giờ 45 sáng.

Hầu hết các dịch vụ xe điện sẽ hoạt động suốt đêm, chạy cứ sau 5 đến 15 phút từ nửa đêm đến 3 giờ sáng, sau đó chạy mỗi giờ từ 3 giờ sáng.

Hành khách trên các dịch vụ V/Line phải đặt chuyến đi vào Ngày Giáng sinh và Đêm Giao thừa trên các dịch vụ đặt trước, nhưng vé của họ sẽ được miễn phí.

Không cần vé để đi xe buýt trong khu vực.

Bộ trưởng Giao thông công cộng Ben Carroll cho biết: “Người dân Victoria sẽ có thể đi lại miễn phí trên toàn tiểu bang để ăn mừng cùng những người thân yêu và phương tiện giao thông công cộng là cách tốt nhất để đi lại trong mùa lễ hội”.

“Du lịch miễn phí vào ngày Giáng sinh và ngày đầu năm mới thực sự giúp mọi người dễ dàng ăn mừng cùng gia đình và bạn bè hơn.”

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/victorian-government-offers-christmas-gift-to-millions-c-9126191
Sự kiện: Tin tức Melbourne
Cảnh báo giao thông ùn tắc đợt Giáng sinh ở Victoria

Cảnh báo giao thông ùn tắc đợt Giáng sinh ở Victoria

Những người đi nghỉ ở Victoria đã được cảnh báo về sự ùn tắc sắp tới đối với các tuyến giao thông chính trong dịp Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất