Chịu chơi như Mai Phương Thúy: Bỏ 1,7 tỷ mua đồng hồ chỉ để về nhà cất tủ vì… nặng quá

Chịu chơi như Mai Phương Thúy: Bỏ 1,7 tỷ mua đồng hồ chỉ để về nhà cất tủ vì… nặng quá

Mai Phương Thúy lại một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp đại gia khi bỏ tới 1,7 tỷ đồng mua đồng hồ chỉ để trưng bày cho vui.

Trong showbiz Việt, Mai Phương Thúy nổi tiếng là một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt. Dù không quá ồn ào như nhiều người đẹp khác nhưng việc cô mua hàng hiệu theo "lố", "càn quét" các thương hiệu đình đám như "đi chợ" đã không phải điều gì quá lạ lẫm.

Mới đây, Mai Phương Thúy tiếp tục khoe thành quả vừa sắm chiếc đồng hồ trị giá 1,7 tỷ đồng để tự thưởng cho bản thân dịp Giáng sinh. Được biết nàng Hậu đã phải đặt trước 2 tháng mới có thể sắm chiếc đồng hồ này.

Thế nhưng ngay khi nhận món quà tự thưởng cho bản thân, Mai Phương Thúy đã lập tức tuyên bố sẽ mang về nhà cất tủ chỉ vì lý do "nặng quá". Không biết vì chiếc đồng hồ có trọng lượng nặng hay lý do gì khiến người đẹp quyết định cất tủ món quà gần 2 tỷ đồng nhưng sở thích sắm đồ hiệu không tiếc tiền về trưng bày cho vui đã trở thành thương hiệu không còn xa lạ với cô.

Đặc biệt với chiếc đồng hồ mới sắm, Mai Phương Thúy cũng tiếp tục làm mới thêm bộ sưu tập đồng hồ của mình đang có tổng giá trị cả vài tỷ đồng.

 

Chiếc đồng hồ trị giá 1,7 tỷ đồng của thương hiệu Hublot được Mai Phương Thuý mới sắm. Tuy nhiên thay vì sử dụng, nàng Hậu lại tuyên bố sẽ cất vào tỷ vì lý do... nặng quá.

 

Mẫu đồng hồ màu vàng chanh này khá lạ mắt nhưng lại rất kén khách, nàng Hậu đã phải đặt hàng trước, 2 tháng sau mới lấy được hàng.


Bộ sưu tập đồng hồ của Mai Phương Thúy trước đó.

Theo Soha.vn

Link nguồn: https://soha.vn/chiu-choi-nhu-mai-phuong-thuy-bo-17-ty-mua-dong-ho-chi-de-ve-nha-cat-tu-vi-nang-qua-20191226161058154.htm
Phạm Hương lên kế hoạch đám cưới với đại gia Việt kiều sau khi công khai con trai

Phạm Hương lên kế hoạch đám cưới với đại gia Việt kiều sau khi công khai con trai

Quản lý của Phạm Hương bất ngờ tiết lộ thông tin về ngày trọng đại sau khi công khai con trai đầu lòng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất