Cho con đi vệ sinh ngay giữa nhà hàng, bà mẹ còn đòi cộng đồng mạn g xin lỗi vì chỉ trích mình

Cho con đi vệ sinh ngay giữa nhà hàng, bà mẹ còn đòi cộng đồng mạn g xin lỗi vì chỉ trích mình

Sau khi bị mọi người lên án, người này lên giải thích đồng thời yêu cầu dân mạn g phải xin lỗi vì đã chỉ trích cô.

Dù bị mọi người chỉ trích dữ dội nhưng bà mẹ trẻ vẫn tin mình đã làm đúng nên yêu cầu lời xin lỗi từ chủ nhân đoạn clip cũng chính là người chia sẻ những hình ảnh này lên mạng.

Mới đây, mạng xã hội Đài Loan được dịp xôn xao trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh của một bà mẹ trẻ thản nhiên cho con đi vệ sinh ngay giữa nhà hàng đông người.

Sau khi bị mọi người lên án, người này lên giải thích đồng thời yêu cầu dân mạng phải xin lỗi vì đã chỉ trích cô.

Được biết, đoạn clip này được một thực khách ngồi bàn khác ghi lại. Anh không chịu được cảnh tượng bé trai được mẹ cho đứng trên ghế tiểu vào chiếc cốc giấy ngay giữa nhà hàng đông đúc, nơi mọi người đang dùng bữa.

Đoạn clip này sau khi được đăng tải gây xôn xao mạng xã hội, hầu hết ý kiến đều chỉ trích hành động phản cảm của người mẹ, cho con "giải quyết" ở chỗ công cộng thay vì đưa bé vào nhà vệ sinh.

Sau khi trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán nhiệt tình, người mẹ mới lên tiếng giải thích ngay dưới phần bình luận của đoạn clip, rằng khi đó, do con trai đã quá mắc tiểu, sợ chạy vào nhà vệ sinh không kịp nên cô mới quyết định cho bé "giải quyết" ngay tại chỗ.

Nếu không, nhiều khả năng đứa trẻ sẽ tiểu cả ra sàn.

Người phụ nữ này vẫn cho rằng cách giải quyết của mình hoàn toàn hợp lý nên yêu cầu người viết bài công khai xin lỗi, nếu không cô sẽ báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Thế nhưng, lời giải thích của người mẹ lại không làm hài lòng đại bộ phận cư dân mạng.

Nếu con trai gấp đi vệ sinh đến vậy, người phụ nữ có thể cho đứa bé đứng tiểu ở góc khuất chứ không nhất thiết phải đứng lên trên ghế và thu hút sự chú ý của mọi người như vậy.

Hiện tại, đoạn clip vẫn là đề tài được quan tâm và gây tranh cãi từ diễn đàn trên mạng đến các trang báo online.

Theo soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất