Cho vợ trăm triệu tiêu vặt mỗi tháng, chồng choáng váng khi bị vợ cắm sừng và danh tính kẻ thứ 3 gây sốc

Cho vợ trăm triệu tiêu vặt mỗi tháng, chồng choáng váng khi bị vợ cắm sừng và danh tính kẻ thứ 3 gây sốc

Khi 3 người đối diện với nhau, anh Thiệu nhận ra kẻ thứ 3 chính là gã đàn ông ấy. Anh Thiệu nhẩm tính...

Chuyện ngoại tình đã không còn xa lạ trong thời buổi hiện nay, nhưng nếu một hôm chúng ta phát hiện người bạn đời tư tình với người quen thì chắc hẳn không ai có thể bình tĩnh nổi.

Anh Thiệu sống tại Đài Loan, kết hôn với vợ đã 3 năm. Vì muốn vợ con trải qua cuộc sống sung túc nên anh đã gây dựng doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu thực phẩm, mỗi tháng thu nhập của anh ước tính là 100.000NDT - 400.000NDT (khoảng 330 triệu - 1,3 tỷ đồng).

Một hôm, anh Thiệu đột xuất về nhà lấy tư liệu thì phát hiện một đôi giày da lạ lẫm trước cửa nhà. Vào đến nhà, anh thấy lạ khi đèn phòng khách đã tắt. Anh lên lầu và nghe thấy âm thanh ti vi vặn to, kèm theo tạp âm là tiếng thở hổn hển của vợ và một gã đàn ông khác. Anh Thiệu giận dữ muốn bắt gian tại trận, nhưng ngặt nỗi cửa phòng ngủ đã khóa trái. Thế là anh rầu rĩ đứng đợi trước cửa phòng ngủ 30 phút.

 

Anh Thiệu không thể quên được vẻ mặt kinh ngạc của gã nhân tình khi anh ta vừa mở cửa. Anh Thiệu bỏ lửng một câu: "Chúng ta ra phòng khách nói chuyện!". Anh ra phòng khách ngồi đợi, khoảng 10 phút sau thì cặp gian dâm mới chịu ló mặt.

Khi 3 người đối diện với nhau, anh Thiệu nhận ra kẻ thứ 3 chính là gã đàn ông kinh doanh siêu xe. Anh Thiệu nhẩm tính khoảng thời gian anh mua xe của gã là 1 năm rưỡi trước đây. Anh hỏi thẳng: "Đứa con mà vợ tôi sinh là con của anh đúng không?".

Chẳng ngờ, lão Vương gật đầu khẳng định. Anh Thiệu tức giận mắng vợ: "Tôi lo cho cô cuộc sống sung sướng trong nhung lụa, mỗi tháng tôi cho cô thêm 170 triệu tiền tiêu vặt. Thế mà cô dám phản bội chồng à?".

Anh Thiệu bấm số gọi luật sư, luật sư tư vấn nếu anh muốn nắm bằng chứng thép tố vợ ngoại tình thì anh phải làm xét nghiệm ADN của con. Khi anh Thiệu có kết quả chứng thực đứa trẻ không phải con của anh, anh đã hẹn vợ và gã nhân tình của cô ta tại tòa án, đồng thời anh ký đơn ly hôn vợ.

Ảnh minh họa

Câu chuyện của anh Thiệu quả là một tấn bi kịch, khi anh cật lực kiếm từng đồng cho vợ tiêu xài thì cô ta ngang nhiên cắm sừng lên đầu chồng. Nếu anh Thiệu không đột xuất trở về nhà, chắc hẳn anh sẽ bị vợ lừa tiếp, lừa mãi trong khoảng thời gian dài.

Vợ của anh Thiệu đúng là người phụ nữ táo tợn. Cô mới kết hôn với chồng 3 năm nhưng đã qua lại với gã đàn ông khác, còn sinh con cho anh ta và dẫn gã vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Điều này chứng tỏ cô không xem chồng ra gì cả, và đây là cách cô sỉ nhục hôn nhân của chính mình.

Nhưng bên cạnh đó cũng có người cho rằng, bất hạnh của anh Thiệu hôm nay 1 phần là do anh quá chú tâm vào công việc mà bỏ bê vợ. Vẫn biết hành động lừa dối của cô vợ là không thể chấp nhận, nhưng có lẽ cũng vì vợ anh Thiệu cô đơn quá lâu bởi sống cạnh 1 người chồng chỉ biết kiếm thật nhiều tiền mà không nghĩ xem vợ mình muốn gì và cần gì. Đây cũng là bài học để những người làm vợ làm chồng điều chỉnh lại bản thân mình nếu vẫn còn trân trọng hôn nhân.

Theo Ettoday

Theo Soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất