Chồng lên Facebook tiế t l ộ việc bị vợ phản bội, vài giờ sau thì chuyện b ất ng ờ xảy ra

Chồng lên Facebook tiế t l ộ việc bị vợ phản bội, vài giờ sau thì chuyện b ất ng ờ xảy ra

Câu chuyện đang gây chấn động dư luận Mỹ trong những ngày gần đây.

Bi kịch gia đình sau 1 bài đăng trên Facebook lúc rạng sáng

Những ngày này, dư luận Mỹ vẫn chưa hết bàng hoàng sau câu chuyện thảm kịch của một gia đình có liên quan đến chuyện ngoại tình của người vợ. Càng đau lòng hơn khi nó xảy ra ngay trước Giáng sinh có vài ngày, thời điểm mà người người, nhà nhà đều đang sum vầy ấm áp và hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Vào rạng sáng ngày Chủ nhật, 20/12 vừa qua, anh Kyle Milliken, 41 tuổi, sống tại thành phố Mayfield, bang Kentucky, Mỹ đã lên Facebook viết 1 bài đăng thừa nhận mình bị vợ phản bội kèm thêm 80 bức ảnh của 2 cậu con trai.

Nội dung bài đăng như sau:

Các con là tất cả với tôi, còn một người phụ nữ có thể đến rồi lại ra đi. Nếu cô ấy không hạnh phúc thì bạn cũng không thể làm cô ấy hạnh phúc được. Rất nhiều lần, cô ấy sẽ làm thế, nhưng khi bạn đã ở bên cô ấy nhiều năm rồi mà cô ấy vẫn phản bội bạn thì bạn sẽ làm gì? Có một người sẽ biết được câu huyện đằng sau hành trình này.

Phải nói rằng tôi yêu các con trai của tôi vô cùng. Mọi việc tôi làm trong đời đều là vì chúng, để chúng có được cuộc sống tốt hơn cuộc sống ngày xưa của tôi. Thế rồi, chuyện này lại xảy ra và phá hỏng mọi thứ. Kyle Milliken Con, Kycohn Milliken. Tất cả của cha, chẳng còn gì là quan trọng nữa rồi.

Bài đăng lúc rạng sáng của Kyle Milliken đã được đông đảo bạn bè, người thân quan tâm với gần 1000 lượt bình luận và gần 500 lượt chia sẻ.

Cảnh sát Mỹ cho rằng, bài đăng với giọng văn cay đắng và buồn bã của Kyle Milliken ngầm cho thấy anh ta đã bị vợ là Ashley Milliken, 35 tuổi phản bội.

Thực hư chuyện này chưa rõ ra sao, song có vẻ như sự đau khổ này đã khiến cho người chồng, từng được tất cả bạn bè, người thân nhận xét là vô cùng yêu thương gia đình, trở nên mất kiểm soát và ra tay đoạt mạng vợ và 2 con trai, Kjae Milliken, 13 tuổi và Kycohn Millken, 8 tuổi, sau đó tự tử trươc sự bàng hoàng của tất cả những người quen biết họ.

Chỉ khoảng 7 tiếng sau khi bài đăng trên Facebook này xuất hiện, vào khoảng 8 giờ 25 phút sáng Chủ Nhật, cảnh sát đã được gọi đến sau khi người ta nghe thấy tiếng súng nổ trong ngôi nhà của gia đình Milliken. Thi thể của 4 người trong gia đình họ, bao gồm của Kyle, Ashley,  Kjae và Kycohn đều đã được tìm thấy.

Hai cậu bé Kjae Milliken, 13 tuổi và Kycohn Millken, 8 tuổi.

Phản ứng của những người quen biết gia đình Kyle khi biết tin về vụ việc

Mục sư Chad Lamb, người quen biết gia đình Kyle Milliken đã phát biểu với báo chí: "Đây là một gia đình nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ ở cả 2 bên gia đình. Cộng đồng chúng tôi đang vô cùng thương tiếc họ".

Một người khác thì viết: "Chúng ta không thể hiểu được. Nhưng chúng ta cũng không thể phán xét. Đây là mất mát của tất cả mọi người. Kyle Milliken là một người con trai, một người chú, một người anh, một người bố, anh ấy rất yêu thương gia đình mình."

Đây từng là một gia đình rất hạnh phúc và được mọi người yêu quý.

Trong khi đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng hành động đoạt mạng vợ và 2 con trai của người đàn ông là quá ích kỷ và đáng lên án.

Không rõ anh ta có nắm được bằng chứng chắc chắn nào cho thấy Ashley đã phản bội anh ta không, vì những người quen biết gia đình họ đều nhận xét Ashley là một người rất yêu thương chồng con.

Mà cho dù việc anh ta ngoại tình là có thật đi chăng nữa, thì với tư cách là một người đàn ông trưởng thành, đã là cha của 2 đứa con, anh ta cũng cần phải giải quyết nó một cách êm thấm và không nên gây ảnh hưởng tới những đứa con vô tội của mình. Anh ta không có quyền tước đi cuộc sống tươi đẹp của chúng. Việc anh ta nói yêu con nhưng lại nhẫn tâm giết chết chúng cho thấy đó chỉ là lời yêu thương sáo rỗng.

Hai vợ chồng Kyle và Ashley Milliken từng rất hạnh phúc trước thảm kịch.

Một cư dân mạng bình luận: "Ở Mỹ, nơi mà súng còn nhiều hơn cả người dân, tôi chẳng hề ngạc nhiên trước những vụ việc như thế này. Họ chẳng bao giờ rút ra được bài học gì cả".

Theo Mirror & Daily Mail

Thanh Hương
Link nguồn: https://soha.vn/chong-len-facebook-tiet-lo-viec-bi-vo-phan-boi-vai-gio-sau-thi-chuyen-bat-ngo-xay-ra-20201223100305076.htm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất