Chồng NS Việt Hương hé lộ tìn h trạng hiện tại của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, ai nghe qua cũng xót xa!

Chồng NS Việt Hương hé lộ tìn h trạng hiện tại của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, ai nghe qua cũng xót xa!

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vì thế bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa thể nhìn mặt chồng lần cuối.

Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài là nam diễn viên hài tài hoa, người đàn anh đáng kính trong lòng nhiều sao Vbiz, vì thế, việc chú vĩnh viễn ra đi vào chiều ngày 9/12 đã khiến cả showbiz bàng hoàng, xót xa. Đáng buồn thay, vì mất quá đột ngột nên cố nghệ sĩ đã không kịp nói lời tạm biệt cuối cùng với vợ và người thân. Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ca sĩ Phương Loan và ông xã quá cố đã xa nhau nhiều tháng qua. Tang lễ của cố NS Chí Tài ở Việt Nam được ca sĩ Phương Loan uỷ quyền cho NS Hoài Linh và NS Việt Hương lo hậu sự.

NS Việt Hương quá bàng hoàng đến mức không đi nổi, phải nhờ cả đoàn nhân viên dìu đỡ khi đến viếng cố NS Chí Tài

Cho đến rạng sáng ngày 10/12, ông xã của NS Việt Hương đã hé lộ tình trạng hiện tại của Phương Loan sau khi nghe tin chồng đột ngột qua đời. Chồng danh hài Việt Hương chia sẻ: "Nghe Việt Hương báo: 'Anh Chí Tài mất rồi', tôi không tin vào tai mình. Tôi vội vàng lật đật chạy qua đón Hoài Tâm sang xem chị Bé Heo (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) làm sao. Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo, sợ chị buồn thêm". Chồng NS Việt Hương cho biết thêm, anh đã cùng bạn bè sắp xếp công việc, giấy tờ để đón cố NS Chí Tài sang Mỹ tổ chức tang lễ trong 3-4 ngày tới.

Ông xã NS Việt Hương cho biết bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đang rất buồn nhưng bạn bè không dám khóc vì sợ cô buồn thêm

Ông xã Việt Hương cùng bạn bè sẽ hỗ trợ lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

Ngoài sự nghiệp thăng hoa, cố NS Chí Tài đã có cuộc hôn nhân kéo dài 33 năm, cực viên mãn với bà xã Phương Loan. Cố nghệ sĩ đã bật khóc nức nở trên sóng truyền hình vì quá nhớ vợ do thời gian xa cách.

Theo phía NS Hoài Linh chia sẻ, trước khi đưa thi hài NS Chí Tài sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ, gia đình sẽ tổ chức một lễ viếng để khán giả và đồng nghiệp vĩnh biệt cố nghệ sĩ tại Việt Nam.

Cố NS Chí Tài và bà xã đã có 33 năm hôn nhân cực viên mãn hạnh phúc

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh
Link nguồn: https://kenh14.vn/chong-ns-viet-huong-he-lo-tinh-trang-hien-tai-cua-ba-xa-co-nghe-si-chi-tai-tai-my-ai-nghe-qua-cung-xot-xa-20201210130504137.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất