Chồng tố vợ bạ o hàn h con trai do để con ăn đồ cay

Chồng tố vợ bạ o hàn h con trai do để con ăn đồ cay

Một người chồng đã buộc tội vợ mình bạ o hàn h con do cho hành tây vào bữa tối của hai con trai sinh đôi của họ.

Người đàn ông, 38 tuổi, đã lên diễn đàn Reddit để phàn nàn rằng người vợ 39 tuổi của anh ta đã làm đồ ăn "thực sự cay" bằng cách thêm hành và rau thơm vào một món ăn châu Á.

Và tuy rằng hai cậu con trai muốn được thử món ăn, nhưng sau đó chúng đã bắt đầu khóc khi không thể ăn xong món ăn này.

Chia sẻ câu chuyện của mình, người đàn ông cho biết vụ việc đã làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ.

"Tôi đã kết hôn với vợ tôi được 15 năm", người đàn ông viết. “Chúng tôi có một cô con gái 12 tuổi và hai cậu con trai sinh đôi 7 tuổi."

“Tôi là một người da trắng gốc Âu còn vợ tôi là người gốc Nam Á. Vợ tôi thường nấu các bữa ăn cho chúng tôi và vì văn hóa của cô ấy, cô ấy thường nấu các món cay cho mình và con gái tôi, và làm cho tôi những món đơn giản vì tôi không thể ăn được nhiều đồ cay."

“Vợ tôi cố gắng nấu những bữa ăn truyền thống của cô ấy cho con trai chúng tôi như cô ấy làm cho con gái chúng tôi.

“Hai đứa con trai không ăn cay tốt, dẫn đến việc cô ấy thường làm ba loại bữa ăn khác nhau."

“Mặc dù hai cậu con trai không thể ăn những món mà vợ tôi làm, nhưng chúng vẫn cảm thấy buồn khi mẹ và chị gái ăn một món khác, trông đẹp mắt hơn.”

Người chồng cho biết gần đây mọi chuyện trở nên căng thẳng khi vợ anh, một bác sĩ phẫu thuật, đang chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

“Đêm qua vợ tôi đã có một ngày không vui và các con trai của chúng tôi muốn thử món ăn mà cô ấy đang làm,” anh giải thích.

“Bất cứ khi nào chúng yêu cầu thử các món ăn của cô ấy, cô ấy thực sự phấn khích rằng bọn trẻ muốn ăn những món ăn từ nền văn hóa của cô ấy.

“Chúng thuyết phục cô ấy và cô ấy làm món đó cho tất cả chúng tôi."

“Món ăn thực sự rất cay, nó có hành tây và một loạt các gia vị khác bao gồm hạt tiêu và nghệ."

“Hành tây rất mạnh và cay. Tôi thực sự không thể nhìn vào món ăn mà không chảy nước mắt và phải đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành."

“Điều tương tự cũng xảy ra với hai đứa song sinh, nhưng vợ và con gái tôi đã quen với việc đó là món ăn yêu thích của hai người."

“Vì chúng tôi không thể ăn hết món ăn và vẫn đói nên cặp song sinh hỏi liệu cô ấy có thể làm món khác không."

“Vợ tôi trở nên cáu kỉnh. Cô ấy hét vào mặt chúng tôi. Cô ấy nói ‘không’ và nói rằng chính chúng tôi đã đòi cô ấy nấu món đó, và rằng cô ấy cảm thấy mệt mỏi khi phải làm những món ăn khác nhau cho mỗi người trong gia đình."

"Cô ấy rời khỏi phòng và lũ trẻ vừa ăn vừa khóc, ngoại trừ con gái tôi."

“Sau đó tôi đã nói chuyện với cô ấy khi cả nhà đang ngủ. Tôi nói với cô ấy rằng thật là khó xử khi cô ấy bắt bọn trẻ ăn thứ mà chúng không thể ăn được và về cơ bản là bảo cô ấy đang bạo hành các con."

“Sau đó, cô ấy bắt đầu khóc và nói rằng cô ấy không chịu nổi nữa, và rằng có lẽ các con trai của chúng tôi có thể ăn được đồ ăn cay và tiếp nhận văn hóa ăn uống châu Á nếu tôi không quá cưng nựng chúng."

"Việc cô ấy đổ lỗi cho tôi khiến tôi khá tức giận, tôi không thể sống được và tranh cãi tiếp tục kéo dài."

Nhiều người dùng Reddit đã nhanh chóng chỉ trích người chồng, nói rằng việc của vợ anh ta không phải là nấu ba bữa ăn khác nhau.

"Tại sao người vợ bác sĩ phẫu thuật của bạn phải chịu trách nhiệm về tất cả việc nấu nướng?" một người hỏi. “Tại sao bạn không nấu bữa tối riêng cho bạn và các con trai nếu bạn không thể ăn món mà vợ bạn đang nấu với quỹ thời gian rảnh rỗi cực kỳ hạn hẹp của cô ấy?”

Thêm một người khác bình luận: “Nghiêm túc đấy à? Hành? Tôi còn tưởng rằng cô ấy đã dùng hàng tấn ớt, không phải hành tây."

Người thứ ba nói: “Vợ bạn là bác sĩ phẫu thuật, cô ấy đã có một ngày không vui và bạn vẫn để cô ấy sửa soạn thức ăn cho gia đình? Và sau đó bạn phàn nàn về nó? Hãy trưởng thành đi."

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/food/husband-accuses-wife-of-abuse-after-feeding-son-spicy-dish-c-1648623
Trốn khỏi cha mẹ bạo hành, bé gái 9 tuổi nhảy sang ban công hàng xóm từ tầng 4

Trốn khỏi cha mẹ bạo hành, bé gái 9 tuổi nhảy sang ban công hàng xóm từ tầng 4

Một bé gái 9 tuổi tại Hàn Quốc đã chân không bỏ trốn khỏi gia đình bạo hành từ một ban công ở tầng 4.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất