Chồng vướng tội cưỡn g bứ c nữ đồng nghiệp, vợ ra tay giải vây

Chồng vướng tội cưỡn g bứ c nữ đồng nghiệp, vợ ra tay giải vây

Một người đàn ông ở Đài Loan đã vướng tội cưỡn g bứ c nữ đồng nghiệp khi khiến cô này có thai. Đáng nói, vợ anh ta đã ra tay giải vây cho chồng thoát tội.

Người đàn ông này là Yang Nan, làm việc trong một trung tâm thể hình thành phố Tân Bắc (Đài Loan) và đã kết hôn. Còn nữ đồng nghiệp kia đã có bạn trai.

Thông tin được biết, tháng 11/2015, hai người cùng một nhóm đồng nghiệp đi karaoke sau giờ làm việc. Lúc này Yang đã uống quá chén và say. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Yang thấy mình đang ngủ trong căn hộ thuê của nữ đồng nghiệp và cô này nằm bên cạnh.

Nữ đồng nghiệp lúc đó đã cho biết không có gì xảy ra giữa hai người, nhưng ba tháng sau, cô ta bất ngờ nhắn tin: "Tôi đang mang thai con của anh".

Người đàn ông và nữ đồng nghiệp đã xảy ra quan hệ sau đêm karaoke và kéo theo sau là những vụ kiện ầm ĩ. Ảnh: TVBS.

Nguồn tin cho biết, hai người đã dùng mạng xã hội để thảo luận việc có nên giữ lại đứa bé hay không.

Người phụ nữ nhắn tin: "Tôi biết chúng ta không có tình cảm với nhau khi chuyện đó xảy ra. Nhưng bây giờ đã có con, tôi rất sợ phải đối mặt một mình, nếu không có sự hỗ trợ của anh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ đứa bé, tôi sẽ không phá thai".

Cô cũng cho hay, Yang Nan đã theo mình về phòng và cưỡng bức cô. ADN cũng xác nhận đứa bé là con của Yang.

Yang Nan sau đó đã quyết định tâm sự với vợ. Nghe xong câu chuyện, người vợ cho rằng nữ đồng nghiệp đang phá hoại gia đình cô và đã báo cảnh sát.

Công tố viên sau đó đã vào cuộc thu thập thông tin và phát hiện lúc đó nữ đồng nghiệp uống rất khiêm tốn và không say rượu. Như vậy cô hoàn toàn có thể chủ động tránh bị lạm dụng, trong khi đó, anh Yang "say không biết gì".

Ngoài ra, từ hồ sơ nói chuyện qua mạng cũng thấy hai người duy trì quan hệ tương tác tốt và thiện chí, không có bằng chứng nào về việc tấn công tình dục. Do đó, không khởi kiện vụ này.

Nhưng nữ đồng nghiệp không chấp nhận phán quyết, hai lần nộp đơn kháng cáo. Toà án tối cao đã từ chối đơn kiện của cô. Còn vợ Yang, sau khi chồng không bị truy tố đã kiện nữ đồng nghiệp dụ dỗ chồng và phá hoại gia đình mình.

Hiện vụ việc này đang được xét xử.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất