Chủ quán cà phê buộc phải đóng cửa quán cà phê vào cuối tuần sau khi không tuyển được đầu bếp

Chủ quán cà phê buộc phải đóng cửa quán cà phê vào cuối tuần sau khi không tuyển được đầu bếp

Một chủ quán cà phê ở NSW đã chia sẻ dòng thông báo đau lòng trên mạn g xã hội sau khi ông buộc phải đóng cửa quán vào cuối tuần.

Quán cà phê Stokes Lane ở Wollongong đang tìm kiếm một đầu bếp mới vào cuối tuần nhưng sau khi không có phản hồi về quảng cáo việc làm của họ, chủ sở hữu đã quyết định đóng cửa vào ngày cuối tuần.

Chủ sở hữu Sam Dodd tiết lộ trong một bài đăng Facebook đau lòng rằng quán cà phê sẽ chỉ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tương lai gần.

Nó diễn ra khi các địa điểm tổ chức dịch vụ khách sạn trên khắp đất nước đang thực hiện các biện pháp quyết liệt để lấp đầy các vị trí tuyển dụng nhân viên do đại dịch bất ổn và việc đóng cửa biên giới khiến lao động ở nước ngoài bị hạn chế.

Ông bố 36 tuổi của hai đứa trẻ đã chia sẻ tin tức này với những khách hàng trung thành của mình, nói rằng đó là bài đăng “chúng tôi hy vọng tôi không phải viết”.

“Đây là bài đăng mà chúng tôi hy vọng tôi không phải viết, nhưng sau nhiều tuần chiến dịch tuyển dụng không ngừng nghỉ, chúng tôi vẫn chưa tìm được một đầu bếp quán cà phê có thể duy trì tiêu chuẩn Stokes mà bạn đã biết và yêu thích,” Mr Dodd nói.


“Cuộc tìm kiếm không thành công của chúng tôi khiến chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rất tiếc phải đóng cửa phục vụ cuối tuần.”

Ông Dodd đảm bảo với khách hàng rằng ông đã chăm sóc nhân viên cuối tuần trong việc tìm kiếm cơ hội làm việc mới và kết quả là không ai bị thất nghiệp.

Ông cảm ơn khách hàng của mình vì sự hỗ trợ liên tục của họ và yêu cầu họ kiên nhẫn cho đến khi doanh nghiệp có thể đứng vững trở lại.

“Chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu và kiên nhẫn với chúng tôi trong khi chúng tôi nỗ lực để trở lại hoạt động bình thường, lòng trung thành và sự ủng hộ của bạn đã đưa Stokes trở thành doanh nghiệp thịnh vượng mà chúng tôi biết ngày nay, hãy kiên trì với chúng tôi,” ông nói.

Ông Dodd cho biết ông sẽ sử dụng những ngày cuối tuần để dành thời gian cho gia đình "đang phát triển quá nhanh" của mình.

“Mặc dù đây là một quyết định cực kỳ khó khăn, nhưng điều đáng mừng của tôi là tận hưởng những ngày cuối tuần này với gia đình nhỏ và‘ đang phát triển quá nhanh ’của mình,”

“Tất cả nhân viên cuối tuần của tôi đều đã tìm thấy cơ hội làm việc mới, tất cả đều ở địa phương. Không có việc làm nào bị mất vì quyết định này ”.

Những khách hàng khác cũng chia sẻ tình yêu của họ và nói với Mr Dodd rằng hãy cố gắng tận hưởng thời gian bên gia đình.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/cafe-owner-forced-to-close-cafe-on-weekends-after-relentless-search-for-chef-c-8598945
Chủ quán cà phê ở Sydney rơi nước mắt vì tăng lương tối thiểu

Chủ quán cà phê ở Sydney rơi nước mắt vì tăng lương tối thiểu

Chủ quán cà phê Sydney đã rơi nước mắt trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình đầy xúc động vì lo sợ doanh nghiệp của mình 'không thể tồn tại' trong bối cảnh áp lực chi phí gia tăng và mức lương tối thiểu tăng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất