Chuỗi 7-Eleven của Australia được bán cho công ty Nhật Bản với giá 1,7 tỷ đô

Chuỗi 7-Eleven của Australia được bán cho công ty Nhật Bản với giá 1,7 tỷ đô

Chuỗi 7-Eleven Australia, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất nước này, đã được gia đình chủ sở hữu bán cho một công ty Nhật Bản với giá 1,7 tỷ đô.

Gia đình Withers và Barlow đã bán cho 7-Eleven International, một liên doanh giữa 7-Eleven Inc và Seven-Eleven Nhật Bản.

Các gia đình mở cửa hàng 7-Eleven đầu tiên của Úc ở ngoại ô Melbourne vào năm 1977, đã chính thức rao bán chuỗi 751 cửa hàng trên khắp Victoria, NSW, ACT, Queensland và WA vào tháng 5.

Russell Withers cho biết các gia đình đã có mối liên kết đáng tự hào với thương hiệu 7-Eleven và nó đang hoạt động tốt dưới sự quản lý của đội ngũ quản lý có uy tín cao.

Withers thay mặt các cổ đông của công ty tư nhân cho biết: “Bây giờ là thời điểm thích hợp để gia đình chúng tôi chuyển giao công việc kinh doanh cho những người chủ mới để tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu tuyệt vời này”.

7IN, tên gọi liên doanh, điều hành hơn 46.000 cửa hàng tại 16 quốc gia và khu vực.

Doanh nghiệp 7-Eleven Australia sẽ được vận hành như một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, có trụ sở chính tại Melbourne, với đội ngũ quản lý hiện tại tiếp tục lãnh đạo công ty có 9.000 nhân viên.

Đồng Giám đốc điều hành 7IN Shin Abe và Ken Wakabayashi cho biết trong một tuyên bố rằng họ mong muốn tiếp tục nâng cao thương hiệu 7-Eleven tại Úc, lưu ý rằng thương hiệu này đã có sự hiện diện lâu dài và được khách hàng công nhận.

7-Eleven Inc được thành lập tại Mỹ vào năm 1927 nhưng đến năm 2005 đã trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Seven & i Holdings, một tập đoàn bán lẻ Nhật Bản được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Giao dịch dự kiến sẽ hoàn tất vào quý 2 năm sau.



Thu Phương
Link nguồn: https://7news.com.au/news/australian-7-eleven-chain-sold-to-japanese-company-in-17-billion-deal-c-12751509
6 việc làm gây hao tổn phúc lộc, quả báo chờ phía sau

6 việc làm gây hao tổn phúc lộc, quả báo chờ phía sau

Có những việc làm sẽ được phúc báo, bên cạnh đó, 6 việc làm dưới đây sẽ gây hao tổn phúc lộc, khiến bạn dễ gặp quả báo về sau.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất