Chuỗi nhà hàng Úc Hog's Breath Cafe đóng cửa hai chi nhánh ở Victoria

Chuỗi nhà hàng Úc Hog's Breath Cafe đóng cửa hai chi nhánh ở Victoria

Hog's Breath Cafe vào thứ Sáu tiế t l ộ rằng họ sẽ sớm đóng cửa các nhà hàng Dandenong và Karingal ở Victoria.

Thương hiệu được nhiều gia đình yêu thích này từng có hơn 80 cửa hàng trên khắp Australia và New Zealand.

Một trong những chuỗi nhà hàng thân thiện với gia đình nổi tiếng nhất của Úc đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa thêm hai chi nhánh.

Địa điểm Dandenong sẽ đóng cửa do các vấn đề sức khỏe đang diễn ra mà bên nhận quyền gặp phải, trong khi việc đóng cửa của Karingal được cho là do tác động tiêu cực lâu dài của việc cải tạo trung tâm mua sắm mà công ty cho biết, "đã tàn phá khu vực thực phẩm".

Hog's Breath Cafe cho biết nhà hàng có thể hoạt động qua đại dịch, tuy nhiên, tiền thuê trả chậm và sự cạnh tranh gia tăng khiến bên nhận quyền không còn bền vững về mặt tài chính để tiếp tục kinh doanh.

Nó được đưa ra sau khi hai trong số các công ty nhượng quyền kinh doanh tại NSW thông báo rằng họ đã đóng cửa, với lý do “những trường hợp không lường trước được”.

Hog's Breath Cafe gần đây đã chỉ định những người thanh lý cho các chi nhánh Tuggerah và Coffs Harbour trước khi các doanh nghiệp đóng cửa vào tháng trước.

Giám đốc điều hành Steven Spurgin cho biết công ty sẽ xem xét các địa điểm mới với các nhà hàng nhỏ hơn trong khu vực, cũng như Coffs Harbour, Tuggerah và Gladstone, sau khi họ đóng cửa gần đây.

Spurgin cho biết công ty đang hướng tới một mô hình nhà hàng mới giúp việc kinh doanh bền vững hơn cho những người được nhượng quyền bằng cách giảm tiền thuê, điện và gas, cũng như dễ dàng hơn cho nhân viên.

“Mặc dù có những báo cáo gần đây, Hog's Breath Cafe với tư cách là một thực thể không gặp khó khăn về tài chính,” Spurgin nói.

“Chúng tôi có nhiều nhà hàng thành công và những người được nhượng quyền hài lòng và chúng tôi rất tin tưởng vào việc mở rộng thương hiệu hơn nữa dưới sự quản lý mới, với thiết kế nội thất và quy mô nhà hàng mới, đồng thời tiếp tục tái tạo trong thế giới hậu COVID.”

Spurgin cho biết bên nhượng quyền đang hợp tác chặt chẽ với nhân viên của các chi nhánh đã đóng cửa để đảm bảo họ biết về quy trình và quyền của họ.

Ông nói: “Nhưng cuối cùng thì mối quan hệ việc làm là giữa bên nhận quyền và các nhân viên.”

“Nhóm trụ sở chính của chúng tôi làm việc cực kỳ chăm chỉ để cung cấp cho những người được nhượng quyền những công cụ họ cần để duy trì sự tuân thủ, bao gồm đào tạo, đánh giá tài chính, hỗ trợ vận hành và phát triển kinh doanh.”

Chuỗi cửa hàng này lần đầu tiên mở cửa vào năm 1989 tại Bãi biển Airlie ở Queensland và mở rộng sang Mooloolaba trước khi trở thành địa chỉ yêu thích của các gia đình dành cho những thực khách yêu thích thịt và từng có hơn 80 cửa hàng ở Úc và New Zealand.

Việc đóng cửa sẽ khiến 31 quán cà phê Hog's Breath hoạt động trên toàn quốc.

Thu Phương
Link nguồn: https://7news.com.au/news/vic/australian-restaurant-chain-hogs-breath-cafe-to-close-two-victorian-branches--c-10927583
Nhà hàng thô lỗ nhất hành tinh đóng cửa nhiều chi nhánh

Nhà hàng thô lỗ nhất hành tinh đóng cửa nhiều chi nhánh

Chuỗi nhà hàng Karen's Diner nổi tiếng với đội ngũ nhân viên thô lỗ và có "dịch vụ tệ nhất thế giới" đã đột ngột đóng cửa một số chi nhánh ở Australia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất