Chuỗi thời trang Decjuba tuyển dụng không cần sơ yếu lý lịch và tặng voucher để lôi kéo người lao động

Chuỗi thời trang Decjuba tuyển dụng không cần sơ yếu lý lịch và tặng voucher để lôi kéo người lao động

Một chuỗi cửa hàng quần áo của Úc rất cần nhân viên, họ sẵn sàng thuê nhân viên mà không cần xem sơ yếu lý lịch và phát voucher cho những người tham gia ứng tuyển.

Cửa hàng quần áo phụ nữ Decjuba muốn thuê 1000 nhân viên trên khắp đất nước - trong đó có tới 100 nhân viên chỉ riêng ở Tây Úc - và đã hứa hẹn các cuộc phỏng vấn và đặc quyền theo kiểu hẹn hò tốc độ kéo dài 3 phút cho những ai thể hiện sự quan tâm.

Tham gia một danh sách dài các công ty Úc đang tìm kiếm công nhân, Decjuba sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng tại Trung tâm mua sắm Karrinyup vào thứ Bảy với nỗ lực lấp đầy vô số vị trí trống trước mùa Giáng sinh bận rộn.

Và công ty đã loại bỏ danh sách mong muốn dành cho những người lao động tiềm năng, chỉ yêu cầu thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn tại chỗ và thậm chí từ bỏ mọi nhu cầu cung cấp sơ yếu lý lịch, thể hiện tài liệu tham khảo hoặc kinh nghiệm làm việc của họ, không cần bao gồm công việc bán lẻ .

Giám đốc điều hành và chủ sở hữu Tania Austin cho biết sẽ không ai từ chối.

“Bất cứ ai tham dự ngày hội tuyển dụng của chúng tôi sẽ có cơ hội phỏng vấn,” cô nói.

Chỉ cần xuất hiện, ứng viên sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 10 đô la, ứng viên có thể mang theo gia đình và bạn bè của họ đến cuộc phỏng vấn và họ thậm chí không cần phải ăn mặc lịch sự, với những người tham dự được yêu cầu "ăn mặc thoải mái".

Người lao động có thể mong đợi được trả ở mức một của Giải thưởng Công nghiệp Bán lẻ Chung và trang web của công ty cho biết những người được thuê có thể mong đợi "nhiều ca làm việc".

Decjuba nằm trong số vô số công ty đang ráo riết tìm kiếm nhân viên sau đại dịch COVID, với một số công ty đưa ra mức lương khổng lồ hoặc "tiền thưởng khi đăng ký" nhằm lôi kéo công nhân.

Chủ sở hữu của Albany McDonald's Darren Tyrrell là một trong số rất nhiều chủ sở hữu nhượng quyền sẵn sàng cung cấp 1000 đô la tiền mặt cho nhân viên mới.

“Giống như hầu hết các doanh nghiệp khác trong thị trấn, chúng tôi đã gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm người,” ông Tyrrell nói.

Vào tháng 6, có thông tin cho rằng Chicken Treat ở Nam Hedland đã đưa ra số tiền lên đến 130.000 đô la cộng với các khoản phụ trội cho một người quản lý cửa hàng.

Và vào tháng 3, một vị trí nhân viên pha chế ở Broome đã được quảng cáo với mức lương trọn gói 92.000 USD.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/wa/decjuba-clothing-store-offers-no-resume-interviews-vouchers-to-entice-staff-to-karrinyup-recruitment-day-c-7975689
Hai ngành nghề được thu hút bởi chương trình tuyển dụng từ chính phủ Queensland trị giá 2 triệu đô la

Hai ngành nghề được thu hút bởi chương trình tuyển dụng từ chính phủ Queensland trị giá 2 triệu đô la

Hai ngành nghề đã được thu hút để chuyển đến Queensland để sửa chữa lũ lụt bởi một chiến dịch trị giá 1,9 triệu đô la của chính phủ tiểu bang.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất