Chương trình bảo lãnh nhà mở rộng cho phép anh chị em tham gia bảo lãnh

Chương trình bảo lãnh nhà mở rộng cho phép anh chị em tham gia bảo lãnh

Chương trình bảo lãnh mua nhà mở rộng mới đã cho phép một số nhóm tham gia hợp tác để bảo lãnh mua nhà với số tiền đặt cọc nhỏ.

21 nhóm anh chị em và 14 nhóm bạn bè đã được tham gia hợp lực để đảm bảo một tài sản theo các yêu cầu đủ điều kiện được nới lỏng bắt đầu từ ngày 1 tháng 7.

12 vị trí khác trong chương trình Commonwealth nhằm hỗ trợ những người mua lần đầu đã được giành bởi sự kết hợp giữa cha mẹ và con cái.

Chương trình này cho phép người mua nhà lần đầu và những người nộp đơn đủ điều kiện khác mua bất động sản với số tiền đặt cọc thấp hơn và phần còn lại được chính phủ đảm bảo, trước đây chỉ dành cho các cặp vợ chồng và người mua một mình.

Lần đầu tiên được giới thiệu bởi chính phủ liên minh cũ, chương trình này đã được mở rộng cho bạn bè, anh chị em và các thành viên khác trong gia đình.

Bộ trưởng Nhà ở Julie Collins rất vui khi thấy bạn bè và các thành viên trong gia đình cùng nhau mua nhà trong vài tháng kể từ khi các quy định về tính đủ điều kiện được đưa ra.

Bà nói: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để người Úc có được ngôi nhà của riêng mình”.

Chương trình hỗ trợ bảo lãnh khu vực cũng đã tỏ ra phổ biến, tập trung ở Queensland và NSW.

Chương trình này nằm trong chương trình bảo lãnh rộng hơn nhưng được dành riêng cho những người sống ở khu vực nông thôn.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/siblings-jump-expanded-home-guarantee-033415042.html
Số liệu mới cho thấy khoản vay cá nhân tăng, cam kết cho vay mua nhà mới giảm

Số liệu mới cho thấy khoản vay cá nhân tăng, cam kết cho vay mua nhà mới giảm

Dữ liệu mới tiết lộ rằng người Úc đã vay nhiều tiền hơn để chi trả cho việc đi lại và nghỉ lễ trong tháng 7 so với mức họ có trong 5 năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất