Chương trình giáo dục mới cho học sinh NSW

Chương trình giáo dục mới cho học sinh NSW

Một chương trình giảng dạy mới sẽ được triển khai trên khắp các lớp học của NSW từ năm tới, sau cuộc đá nh giá toàn diện đầu tiên trong hơn ba thập kỷ.

Các giáo trình toán và tiếng Anh mới sẽ được sử dụng trên 300 trường công lập từ tháng Giêng, với các trường còn lại trên toàn tiểu bang sẽ áp dụng hoàn toàn vào năm 2023.

Thủ hiến Dominic Perrottet hôm thứ Hai thông báo học sinh mẫu giáo, năm 1 và năm 2 sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ những thay đổi này.

Các chương trình giảng dạy mới cho các cấp độ năm cũ sẽ được phát hành dần dần từ năm 2021, với việc chính phủ cam kết sẽ đại tu hoàn toàn chương trình giảng dạy K-12 vào năm 2024.

Ông Perrottet nói: “Một trong những điều quan trọng nhất mà chính phủ có thể làm là cung cấp một nền giáo dục chất lượng và cải cách là cần thiết để đưa chương trình giảng dạy của chúng ta vào thế kỷ 21.”

"Phương pháp mới sẽ đảm bảo những học viên nhỏ tuổi nhất của chúng tôi được cung cấp nền tảng vững chắc để phát triển, tập trung vào các kỹ năng đọc viết và làm toán."

Bộ trưởng Giáo dục Sarah Mitchell cho biết chương trình giảng dạy lần đầu tiên cũng bao gồm các ví dụ giảng dạy rõ ràng.

Bà nói: “Chúng tôi đã nghe rõ từ các giáo viên rằng việc điều hướng các giáo trình khó khăn một cách không cần thiết.”

"Chương trình giảng dạy trực tuyến mới loại bỏ sự mơ hồ cho giáo viên ... điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những giáo viên mới vào nghề."

Trong số những thay đổi bao gồm sự thay đổi về trọng tâm từ "đọc bằng mắt" - hoặc học chúng một cách tổng thể - sang phát âm chúng theo ngữ âm và tăng cường tập trung vào chữ viết tay trong những năm đầu đi học của trẻ.

Giáo trình toán học mới tập trung vào suy luận và các chiến lược đếm nâng cao.

Các chương trình giảng dạy mới cũng loại bỏ các mốc thời gian học tập, vì vậy học sinh không bị bắt buộc phải hoàn thành một giai đoạn nhất định mỗi năm.

Giáo trình Snew cho biết: “Ví dụ, một số học sinh sẽ đạt được kết quả giai đoạn 1 trong năm 1, trong khi phần lớn sẽ đạt được kết quả đó vào cuối năm 2,”

"Các sinh viên khác có thể không phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết tương tự cho đến năm 3 hoặc sau đó."

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/news/education/new-education-curriculum-for-nsw-students-c-4563717
Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy

Nữ du học sinh gây chú ý khi chuyên mặc bikini trong thang máy

Cô nàng du học sinh tại Úc diện bikini, bodysuit thiết kế "lạ" trong thang máy, tôn body gợi cảm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất