Chương trình NSW Dine and Discover kéo dài đến tháng 8 và hiện bao gồm các dịch vụ mua m ang về

Chương trình NSW Dine and Discover kéo dài đến tháng 8 và hiện bao gồm các dịch vụ mua m ang về

Chương trình phiếu thưởng dành cho khách hàng của chính phủ NSW sẽ được mở rộng và mở rộng nhằm hỗ trợ hàng triệu cư dân và hàng chục nghìn doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi các hạn chế COVID-19 hiện tại.

Thủ quỹ Dominic Perrottet hôm thứ Ba đã công bố kế hoạch mở rộng chương trình phiếu thưởng NSW Dine and Discover như một phần của gói tài trợ lớn hơn cung cấp hỗ trợ tài chính mới cho các doanh nghiệp nhỏ.

Chương trình “Dine and Discover”, bắt đầu vào cuối tháng 3, mang đến cho người dân bốn phiếu mua hàng trị giá 25 đô la để chi tiêu - hai phiếu mua hàng dành cho khách sạn và hai phiếu mua hàng cho các địa điểm văn hóa.

Người dân NSW hiện sẽ có thời hạn cho đến ngày 31 tháng 8 để chi tiêu các phiếu mua hàng, phiếu này cũng sẽ có thể được sử dụng cho các đơn hàng thức ăn mang đi với điều kiện là nó được nhà hàng hoặc quán cà phê giao trực tiếp đến nhà và không được lấy.

Bạn cũng không thể đổi chúng để mang đi khi sử dụng nền tảng phân phối của bên thứ ba.

Thủ hiến Gladys Berejiklian cho biết: “Chúng tôi biết rằng lệnh phong tỏa của chúng tôi ... đã tạo ra nhiều căng thẳng.”

“Chúng tôi không muốn bất kỳ ai cảm thấy căng thẳng trong thời gian bị phong tỏa vì họ sẽ không thể quản lý tình hình gia đình hoặc tình hình kinh doanh của họ.”


Các khoản trợ cấp từ $ 5000 đến $ 10.000 cũng sẽ được cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ, tùy thuộc vào sự sụt giảm doanh thu, trong các hạn chế về sức khỏe nhằm giảm bớt các hạn chế về dòng tiền.

Các khoản trợ cấp có thể được sử dụng cho các chi phí kinh doanh như tiền thuê nhà, điện nước và tiền lương mà không có sự hỗ trợ nào khác của chính phủ.

Thông tin thêm sẽ sớm có trên trang web của Service NSW.

Trong số 19 trường hợp COVID-19 mới được ghi nhận tại NSW trong 24 giờ đến 8 giờ tối thứ Hai, 17 trường hợp có liên quan đến các trường hợp trước đó và hai trường hợp đang được điều tra. Một trong những trường hợp bí ẩn sống ở vùng ngoại ô phía đông và những trường hợp khác hoạt động ở đó.

Khoảng 149 người đã nhiễm coronavirus tại địa phương kể từ ngày 16 tháng 6, khi trường hợp đầu tiên được báo cáo tại Bondi ở phía đông Sydney.

Thứ Ba đánh dấu ngày thứ ba của đợt phong tỏa kéo dài hai tuần đối với các vùng Greater Sydney, Central Coast, Blue Mountains, Wollongong và Shellharbour.

Hàng triệu người chỉ có thể rời khỏi nhà vì những công việc không thể làm ở nhà, mua sắm những thứ cần thiết, để tập thể dục, tìm kiếm sự chăm sóc y tế và vì lý do chăm sóc hoặc nhân đạo

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/personal-finance/nsw-dine-and-discover-program-extended-to-august-and-now-include-takeaway-services-c-3255691

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất