Chuyến bay của Jestar buộc phải quay trở lại Perth sau khi hành khách lạ m dụng phi hành đoàn

Chuyến bay của Jestar buộc phải quay trở lại Perth sau khi hành khách lạ m dụng phi hành đoàn

Một chuyến bay của Jestar khởi hành từ Perth đã buộc phải quay đầu sau khi một hành khách ngang ngược bị cáo buộc có hành vi lăng mạ các thành viên phi hành đoàn.

Chuyến bay JQ989 đi Sydney khởi hành từ Tây Úc ngay trước nửa đêm Chủ nhật.

Sau khi chuyến bay cất cánh, một hành khách có vẻ say xỉn và được cho là đã có hành vi lăng mạ nhân viên.

Cơ trưởng sau đó buộc phải quay đầu máy bay để dỡ hành khách xuống Perth, nơi họ gặp các sĩ quan Cảnh sát Liên bang Úc (AFP).

Hành khách trên chuyến bay buộc phải qua đêm ở Perth vì phi hành đoàn đã đạt đến giới hạn về giờ hoạt động.

Người phát ngôn của Jestar cho biết: “Sự an toàn của phi hành đoàn và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hành vi gây rối hoặc lạm dụng nào trên máy bay của mình”.

“Chúng tôi xin lỗi những khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn này và cảm ơn họ vì sự kiên nhẫn của họ vì đội ngũ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cung cấp chỗ ở qua đêm tại Perth và các chuyến bay thay thế vào sáng thứ Hai.”

Tất cả hành khách đã được cung cấp chỗ ở tại Perth và lên chuyến bay tiếp theo của Qantas đến Sydney vào sáng thứ Hai.

AFP đã buộc tội hành khách này về hành vi gây mất trật tự và không tuân thủ các hướng dẫn an toàn và anh ta dự kiến sẽ phải ra hầu tòa tại Tòa sơ thẩm Perth vào thứ Hai.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/travel/jetstar-flight-forced-to-turn-around-after-passenger-abuses-crew-c-12008483
Hãng hàng không Jetstar tung ra đợt giảm giá $29 điên cuồng

Hãng hàng không Jetstar tung ra đợt giảm giá $29 điên cuồng

Jetstar đã tung ra một đợt giảm giá lớn vào cuối tuần, cung cấp một loạt các chuyến bay nội địa giá rẻ chỉ từ 29 USD.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất