Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tìn h, hồn nhiên khoe chiến tích ki.nh hoà.ng và quỷ kế "qua mặt" vợ khi ngủ với hàng trăm cô gái

Chuyện choáng váng của một quý anh 'chăn rau': Không nhớ nổi số lượng người tìn h, hồn nhiên khoe chiến tích ki.nh hoà.ng và quỷ kế 'qua mặt' vợ khi ngủ với hàng trăm cô gái

Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Chăn rau: Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc... ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp ở tầng lớp đại gia, có tiền. Thời nay chỉ cần vài "bí kíp" là đàn ông nào cũng có thể trở thành "nông dân chuyên nghiệp".

Phân loại "rau":

+ Loại 0 node - tức là lần đầu tiên gặp đã có thể "lên giường" ngay mà không cần làm quen tán tỉnh, họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Loại này thường các "nông dân" không thích lắm vì cuối cùng không rõ ai chăn ai.

+ Loại 1 node trở lên - mất công sức theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi yêu nhau, có những "rau" phải tán tỉnh 1 tháng các quý anh mới có thể "thu hoạch".

Hôm nay sẽ là câu chuyện của quý anh 42 tuổi và những chiêu trò "chăn rau sạch" theo cách đi ngược "đồng loại".

Gã "nông dân" có gu lạ, chỉ cần "tay không" cũng bắt được "giặc"

Duy là 1 tay chơi thập cẩm - có lẽ dùng từ này mới hợp với anh ta. Sống ở tỉnh lẻ nhưng cũng gọi là "có số có má", lăn lộn cả chục nghề cho Duy khá nhiều vốn sống. Khi thì anh ta "cò đất", khi lại kinh doanh đa cấp, lúc nghỉ dài ở nhà chờ các sếp gọi là "lên đường".

Tôi không có 1 chút ấn tượng nào về Duy: Từ nét mặt, phong cách bề ngoài, công việc và kể cả "tình trường". Nhưng anh bạn tôi lại bảo: "Đằng sau con cóc ghẻ ấy là cả 1 kho tàng nông nghiệp đấy". Và thế là tôi cũng thử tỉ tê hỏi chuyện xem sao...

- Anh có vợ con rồi mà không ngại à? Em nghe nói "nóc nhà" anh cũng ghê lắm!

- Ai bảo chú cứ có vợ rồi thì không được chơi? Anh chơi có nơi có chốn, có chừng có mực, không để ảnh hưởng vợ con, đi làm tiền nộp không thiếu 1 xu, đêm trả bài đầy đủ. Đàn ông nó hơn nhau ở cái máu liều chú hiểu chưa?

- Thế đợt này anh có quả rau nào ok không, share cho thằng em với. Em mới thất tình, chán chả muốn yêu đương nữa, nhưng mà 'trên bảo dưới không nghe' anh ạ, không có hơi gái cứ thiếu thiếu!

Duy nhìn tôi cười khẩy, anh ta rút điện thoại, mở cho tôi xem cả 1 kho bộ sưu tập. Duy bảo: "Anh già rồi, với thời gian còn đi cày nên không lên nhóm nọ hội kia để chăn dắt được. Hầu như anh được người quen giới thiệu thôi. Khi chú đam mê tự nhiên chú sẽ có mắt nhìn người, liếc qua phát biết em này thuộc rau sạch hay rau thương mại, rau thuốc sâu hoặc tiếp xúc qua sẽ cảm nhận được có dễ 'ăn' hay không".

Duy cho tôi vài diễn đàn chăn rau, group zalo, telegram đủ cả nhưng anh ta khẳng định: "Trên này không có rau sạch đâu, mấy em trẻ giờ bạo lắm, khéo nó còn chăn lại mình. Chú nghiên cứu sẽ thấy đủ các thể loại và đừng tin mấy thằng môi giới review. Cảm nhận cá nhân anh thì chả khác nào phiên chợ xác thịt, thuận mua vừa bán, đọc nhiều đau đầu lắm".

Rau mới của Duy đã "sa lưới" sau 2 node

Khác hẳn so với những gã chăn rau thích gái đẹp, trẻ, mơn mởn 3 vòng nóng bỏng, gu của Duy rất lạ. Anh ta rất hứng thú với những phụ nữ có chồng đi làm xa hoặc hoàn cảnh thiếu thốn tình cảm.

"Ngày trước anh cũng thích mấy em trẻ nhưng dần đúc kết thế này: Bọn trẻ nó ham vật chất lắm lại hời hợt, nhạt nhẽo. Mà xã hội bây giờ tư tưởng thoáng, 2k hỏi ra cũng dăm 7 mối tình, lấy đâu ra 'rau sạch'. Phụ nữ lứa 9x đời đầu lại khác, có gia đình mà chồng đi nước ngoài hoặc cô đơn lâu này thường rất dễ chăn. Với anh thì tuýp đấy khá 'sạch', không vòi vĩnh, không tốn sức nhiều mà ít bị ràng buộc. Đa phần mình chả cần nói chia tay vì 1 thời gian ngắn là họ cũng về với gia đình thôi", Duy tâm sự.

Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

"Rau" siêu phẩm khiến "lão nông" mất công chăn nhất

Duy kể, T. là cô gái ấn tượng nhất trong hành trình chăn rau đầy sắc màu của anh ta. Hóa ra không phải đàn bà nào cũng vì tiền và đàn ông nào cũng vì sinh lý.

Cả 2 quen nhau sau buổi triển lãm ô tô, T. là PG còn Duy là khách hàng. Vừa thấy T. lão nông đã ngắm và ghim vào tầm mắt. Tìm hiểu qua vài người thì Duy khá bất ngờ vì làm công việc nhạy cảm nhưng T. là "gái ngoan".

Sang lần gặp thứ 2, T. nói thẳng cô không thích mập mờ với đàn ông đã có gia đình. Điều này càng kích thích Duy chinh phục được nàng. Song anh ta nhận ra mình quá sai lầm khi đánh giá T. là "rau".

Duy đánh giá những group trên mạng toàn là "rau thương mại"

"Khi anh định từ bỏ ý định tán tỉnh, bắt đầu coi T. như em gái thì cô ấy 'bật đèn xanh'. Suốt 1 năm trời làm bạn, từ khi T. độc thân cho đến lúc có chồng, và không ngờ đây mới là lúc 'dễ chăn' nhất. T. bị ép cưới người cô ấy không yêu, chồng lại đi công tác suốt nên chán đời thi thoảng lại gọi nhóm anh đi uống rượu.

1 lần say bí tỉ anh hỏi cô ấy là sao trước kia không mở lòng với anh. Cô ấy bảo: 'Vì em biết anh là nông dân chân chính mà em thì cần 1 tấm chồng chân ái'. Kết quả là đêm ấy anh thu hoạch ngoài dự tính, 2 đứa 'quần nhau' đến 4h sáng. Anh cũng khá sốc khi cô ấy tâm sự cưới 3 tháng chồng động vào người đúng 2 lần. Phụ nữ mà cô đơn thì yếu đuối lắm".

Duy tự hào, mấy thanh niên trẻ cứ phải xế xịn, ví dày, bảnh bao nhưng anh ta chẳng cần mấy thứ ấy, uốn lưỡi vài tấc là có gái đẹp tình nguyện dâng hiến. Cho đến giờ, Duy đã chấm dứt hẳn với T. nhưng họ vẫn quay về mối quan hệ bạn bè, tâm sự, chia sẻ. Không chỉ riêng T. mà rau Duy chăn đa phần đều là quý cô độc lập tài chính, thậm chí là rất giàu.

T. và Duy vẫn giữa liên lạc dù không còn là người tình

Dựa vào kinh nghiệm bản thân, anh ta nói không khó để nhận ra 1 người phụ nữ cô đơn. Ví dụ cùng 1 trạng thái nhưng cô gái thả thính sẽ đăng status: "Mưa lạnh rồi, cần lắm 1 tấm chăn" còn phụ nữ đang thiếu thốn tình cảm sẽ là: "Đáng sợ nhất là có người mình yêu bên cạnh nhưng vẫn cảm thấy cô đơn".

Rồi chỉ cần nói chuyện vài câu là sẽ đánh giá được đối tượng có "dễ" không.

Chiến tích kinh hồn và "quỷ kế" để qua mặt vợ của gã đàn ông không nhớ nổi số lượng người tình

Duy thích phụ nữ đã có gia đình cũng 1 phần vì họ hiểu vị trí của họ trong mối quan hệ này. Cả 2 đều cùng tầng, thích kín đáo, hiểu chuyện và độc lập kinh tế.

"Cứ thứ 7, chủ nhật các nhà nghỉ vip chỗ anh chẳng bao giờ còn phòng nếu không đặt trước. Vì người có gia đình rồi rất sợ va chạm, chỉ đến 1 chỗ quen và được đảm bảo tính riêng tư. Bà vợ nào sư tử Hà Đông cũng đố mà lên tận phòng đánh ghen nổi (đấy là nói nhà nghỉ chỗ quen nhé). Đa phần ông nào đi với rau cũng có chỗ ruột. Lúc nào mà chán chán thì lấy lý do vợ anh nghi rồi - quá chính đáng để cắt đuôi", Duy chia sẻ.

Duy còn tiết lộ với tôi 1 "chiến tích" kinh hoàng: "Có lần anh chăn được em rau ngon mà chả hiểu thế nào lên giường được với cả 2 bạn thân của em ấy. Nói chung đã có tư tưởng chăn rau thì không được phát sinh tình cảm, cứ khám phá cảm giác chinh phục đi rồi từ từ mà thưởng thức thành quả. Có em lúc vào nhà nghỉ còn trách bị mình lừa thế mà sau lần ấy lại chủ động gọi anh cháy máy".

Ăn chơi trác táng là vậy nhưng Duy vẫn đóng vai người chồng đầy trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Ăn chơi trác táng là vậy nhưng Duy vẫn đóng vai người chồng đầy trách nhiệm. Vừa thao thao bất tuyệt với tôi hăng say anh ta vội nhìn đồng hồ rồi cuống cuồng: "Thôi chết, anh phải đi đón vợ cái đã không chị chờ, mai nhà bà ngoại có cỗ tối còn sang bơm cho cụ vài củ".

Tôi bất giác bật cười, không cười sao được khi 1 gã đàn ông tuổi tứ tuần, 3 đứa con còn khẳng định không bao giờ dừng đam mê chăn rau. Tôi phục tài biến hóa khôn lường của anh ta. Ngày 2 lần đưa đón vợ đi làm, thi thoảng dạy con học, đưa bố mẹ vợ đi du lịch... phải chăng vì thế nên vợ anh ta mắt nhắm mắt mở cho qua?

Vậy đấy, phụ nữ đôi khi cứ dằn vặt mình có lỗi gì mà chồng ngoại tình. Nhưng tôi lại thấy, lỗi của các chị có lẽ là chọn sai chồng mà thôi.

Không riêng gì giới trẻ, rất nhiều đàn ông sống quá nửa đời người vẫn mải mê buông thả với những cuộc chơi, thích cảm giác săn mồi. Họ nói họ đủ trưởng thành để nhận thức và chịu trách nhiệm với thú vui của mình. Nhưng nhân quả gần nhau lắm, hãy cứ từ từ cảm nhận, giống như cách mà các anh thỏa thuê thưởng thức rau của mình - ngày "ngộ độc"... không xa đâu!

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/chuyen-choang-vang-cua-mot-quy-anh-chan-rau-khong-nho-noi-so-luong-nguoi-tinh-hon-nhien-khoe-chien-tich-kinh-hoang-va-quy-ke-qua-mat-vo-khi-ngu-voi-hang-tram-co-gai-20210925184520516.chn
Bất ngờ món ăn khiến quý ông lập tức 'khỏe' hơn trong vài giờ

Bất ngờ món ăn khiến quý ông lập tức "khỏe" hơn trong vài giờ

Các nhà khoa học Úc phát hiện ra rằng nồng độ testosterone của các quý ông có thể tăng hay giảm ngắn hạn tùy thuộc vào những gì họ vừa ăn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất