Chuyên gia phân tích: Hoàng t ử Harry trông 'phiền lòng sâu sắc' tại sự kiện Đại lễ Bạch Kim

Chuyên gia phân tích: Hoàng t ử Harry trông 'phiền lòng sâu sắc' tại sự kiện Đại lễ Bạch Kim

Theo bậc thầy về hoàng gia Neil Sean, nụ cười của Hoàng t ử Harry trong sự kiện Đại lễ Bạch Kim không hề chân thật.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle mới đây đã về nước Anh tham dự Đại lễ Bạch Kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II. Ngày 3/6, cặp đôi xuất hiện công khai trong sự kiện Lễ Tạ ơn tri ân những đóng góp của người đứng đầu Hoàng gia.

Mặc dù Harry đã mỉm cười trong nhiều bức ảnh được công bố, bậc thầy về Hoàng gia Neil Sean không tin biểu cảm đó là chân thật.

Chia sẻ với hãng Fox, Sean nghĩ rằng Hoàng tử Harry trông có vẻ "phiền lòng sâu sắc" khi tham dự Lễ Tạ ơn. Ông cũng góp mặt tại sự kiện để đưa tin cho đài NBC.

"Để tôi nói cho các bạn một điều tôi đã quan sát được; đó là Hoàng tử Harry trông phiền lòng sâu sắc khi nhìn cận cảnh và không hề hạnh phúc với số phận mới của mình" - Sean đánh giá.

Theo phỏng đoán của Sean, một điều rõ ràng là Hoàng tử Harry rất nhớ cuộc sống Hoàng gia và đây như lời nhắc mạnh mẽ rằng anh đã bước ra khỏi nó. Bản thân Harry cũng nhận thức được sự thật ấy.

"Giờ đây, cuộc sống gồm toàn những lệnh cấm, sự tấn công của báo chí và các thương vụ truyền hình thất bại sẽ đón chờ anh ấy cùng Meghan khi họ quay lại - một điều không hề tốt. Bất chấp những thứ anh ta nói đến như việc bị mắc kẹt trong cuộc sống (cũ), Harry đã rất khẩn trương, vội vàng trở về chiếm ánh đèn sân khấu và đó chắc chắn là cảm giác hiện hữu với nội bộ Hoàng gia ngày nay" - Sean kết luận.

Hoàng tử Harry không đưa ra bình luận nào về những nhận xét trên.

Nhà Sussex trở về để mừng Đại lễ cho 7 thập kỷ trị vì của Nữ hoàng. Bà là quốc vương Anh duy nhất đến nay đạt mốc quan trọng này. Cặp đôi không nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong lần đầu tiên quay lại Hoàng gia kể từ tháng 3 năm 2020.

Công tước cùng Nữ công tước xứ Sussex đón nhận nhiều tràng la ó và những lời chế giễu, huýt sáo khi rời Nhà thờ Thánh Paul sau Lễ Tạ ơn hôm thứ Sáu. Dù vậy, cặp vợ chồng vẫn giữ khuôn mặt điềm tĩnh.

Sự đón tiếp của các thành viên Hoàng gia khác cho Harry và Meghan không hề khả quan, khi bầu không khí lạnh nhạt với vợ chồng anh trai William cũng thể hiện khá rõ tại buổi lễ.

Về phần Công tước xứ Cambridge cùng vợ là Công nương Kate, cả hai nhận được những tiếng reo hò và chào đón nồng nhiệt nhất vào hôm đó.

Sau khi kết thúc sự kiện, Harry và Meghan cũng đã bỏ qua màn tiếp đón tại Guildhall sau Lễ Tạ ơn. Theo Fox, lý do là vì phản ứng của công chúng.

Trong buổi diễu hành Trooping the Colour diễn ra trước đó, nhà Sussex cũng không được tham dự công khai với tư cách Hoàng gia như các thành viên đang phụng sự khác trên ban công Điện Buckingham.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/chuyen-gia-phan-tich-hoang-tu-harry-trong-phien-long-sau-sac-tai-su-kien-dai-le-bach-kim-20220606105952773.chn?fbclid=IwAR1sxnJxZFB1EJDyhGriQLhrvt0R_LRbwQ9UZjSrTF4GV4LNh3emrI1Yfds
Khoảnh khắc Harry và Meghan Markle tình tứ bên nhau tại Lễ Tạ ơn Nữ hoàng, thể hiện sự quan tâm bằng những chi tiết rất tinh tế

Khoảnh khắc Harry và Meghan Markle tình tứ bên nhau tại Lễ Tạ ơn Nữ hoàng, thể hiện sự quan tâm bằng những chi tiết rất tinh tế

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có mặt tại buổi Lễ Tạ ơn mừng Nữ hoàng Anh ngày 3/6.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất